Xem ngay

Xem tuổi vợ chồng cho nam mạng Quý Mùi sinh năm 2003

22:37 08/08/2020

Xem tuoi cho nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 theo Căn Duyên Tiền Định:

I.Đại Kỵ Hiệp Hôn

Nam tuổi Quý Mùi không hợp kết hôn với những nữ tuổi sau:

Nhâm Thìn 2012, Canh Thìn 2000 : Bên nhau phạm TUYỆT MẠNG

Chú ý: Nam tuổi Quý Mùi không hợp kết hôn vào năm 19, 25, 31, 37, 43, 49, 55 tuổi.

II. Hiệp Hôn Tốt và Ở Đặng:

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi QUÍ MÙI 2003:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có chức có tước, từ đó làm ăn cũng dễ dàng, thuận lợi hơn, tài vận ổn, con cái đầy đủ.

Người vợ duyên dáng, thông minh, tinh tế, ăn nói dễ nghe, vợ chồng tính tình tương đồng, ăn nói phù hợp.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau được ổn, vợ chồng được hưởng cảnh ấm no, hạnh phúc.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi GIÁP THÂN 2004:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau không tốt, trong số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn bước đầu không được như mong đợi, hay gặp khó khăn trắc trở, qua hạn mới đậu tài, con cái bình thường.

Người vợ có tướng giữ tiền khi về già, chăm chỉ, chu đáo, vợ chồng khá ăn ý, hợp tính, hỗ trợ nhau dễ dàng.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau không được tốt cho lắm, nên chung lo làm ăn, kiên cố, nhẫn nại.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi ẤT DẬU 2005:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau đặng tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng có phước cha mẹ thì hưởng giàu sang, còn ít phước thì cũng không phải chịu nghèo khó gì, tài vận ổn định, con cái có phần ít ỏi.

Người vợ trầm tính, ít nói, nhưng khiến người khác phải khiêm nhường, vợ chồng không mấy hoà hợp, nên nhường nhịn, nhẹ nhàng bảo ban lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau tốt, vợ chồng yêu thương nhường nhịn lẫn nhau, chung lo làm ăn.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi BÍNH TUẤT 2006:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở đời với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn suôn sẻ, cầu lo chi cũng dễ, có quý nhân phù trợ, tài vận ổn định, con cái có phần ít ỏi.

Người vợ thoải mái, hiền lành, dịu dàng, chu đáo, vợ chồng ở với nhau bù đắp khuyết điểm, vui vẻ bên nhau, dễ dàng góp ý cho nhau.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau được khá, vợ chồng lo tính chuyện lớn dễ dàng.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi ĐINH HỢI 2007:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, có chức có danh, ăn nói khéo léo, trong nhà mọi việc đều thuận tình, vừa ý, tài vận tốt, con cái có phần muộn màng.

Người vợ ăn nói sắc xảo, giao tiếp tốt, hay đi công chuyện bên ngoài, vợ chồng tôn trọng và thấu hiểu được nhau.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau khá tốt, vợ chồng được hưởng cuộc sống thoải mái, vui vẻ.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi MẬU TÝ 2008:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau đặng trung bình, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn suôn sẻ, cầu lo chi cũng dễ, tài vận ổn định, con cái có phần ít ỏi.

Người vợ thông minh, duyên dáng, tính tình thẳng thắn, thật thà, vợ chồng ở với nhau được hoà thuận, ít xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau được khá, vợ chồng chăm chỉ làm ăn mới được lên sự nghiệp.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi KỶ SỬU 2009:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau khá tốt, trong số Tam Vinh Hiển, có chức có danh, ăn nói khéo léo, trong nhà mọi việc đều thuận tình, vừa ý, tài vận tốt, con cái có phần muộn màng.

Người vợ duyên dáng, hoà đồng, ăn nói dễ nghe, vợ chồng bên nhau được hoà thuận, dễ dàng chung lo làm ăn.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau tốt, vợ chồng nhân nhẫn nại, bình tĩnh đối đáp với nhau.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi CANH DẦN 2010:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau không được tốt, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn bước đầu không được như mong đợi, hay gặp khó khăn trắc trở, tài vận không ổn định, con cái đầy đủ, dễ nuôi.

Người vợ thông minh, ăn nói sắc xảo, không thua kém ai, vợ chồng bên nhau được hoà thuận, vui vẻ, thoải mái, có xảy ra cãi vã thì cũng nhanh chóng làm lành.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau không được may mắn trong làm ăn ban đầu, vợ chồng nên chăm chỉ, lo lắng làm ăn.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi TÂN MÃO 2011:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhứt Phú Quý, vợ chồng có phước cha mẹ thì hưởng giàu sang, còn ít phước thì cũng không phải chịu nghèo khó gì, tài vận ổn định, con cái đầy đủ.

Người vợ thông minh, nhanh nhẹn, chu đáo, lo lắng gia đình tốt đẹp, vợ chồng bên nhau tính tình tương đồng, hoà hợp, ít xảy ra cãi vã, to tiếng.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau được ổn định tài chính, vợ chồng được hưởng cuộc sống no đủ.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi TÂN TỴ 2001:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được danh được tín, được mọi người quan tâm, ngưỡng mộ, tài vận tốt, con cái đầy đủ.

Người vợ tính tình nghiêm túc, trưởng thành, quản việc gia đình chu đáo, thuận lợi, vợ chồng ở với nhau hoà thuận, dễ dàng góp ý, khuyên bảo lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau ổn định, vợ chồng chung lo làm ăn tốt.

Xem thêm: Xem tuoi ket hon, năm nào phù hợp để bạn nên duyên vợ chồng với người ấy?

Tìm năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, đem lại may mắn, hứa hẹn tương lai tốt đẹp!

1 / Cần làm gì để bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính

Việc sử dụng máy tính liên tục, thường xuyên có nguy cơ gây hại cho mắt do sự tác động của tia ánh sáng xanh. Đây cũng là nguyên nhân gây ra hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số, một loại hồi chứng thường gặp ở hầu hết giới nhân viên văn phòng. Ánh sáng xanh là gì? Ánh sáng xanh là một loại ánh sáng phát ra từ màn hình các thiết bị kỹ thuật số (TV, máy tính, điện thoại, bóng đèn led). Loại sóng này nhìn thấy được, có mức năng lượng cao và bước sóng thấp (chỉ trên tia UV). Ở trạng thái tự nhiên, ánh sáng xanh không có hại thậm chí còn giúp cơ thể duy trì nhịp sinh hoạt ổn định, nhưng ở trạng thái nhân tạo, do tiếp xúc với mắt ở cự ly gần và liên tục nên năng lượng của chúng gây hại...

2 / Khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt nhất Tp HCM?

Với câu hỏi khám ở đâu tốt nhất và khám sức khỏe tổng quát khoảng bao nhiêu tiền còn tuỳ thuộc vào gói khám sức khoẻ tổng quát nhất hay chỉ các loại khám và xét nghiệm căn bản nhất mà mỗi nơi có một bảng giá khác nhau. Benconmoingay.net giới thiệu đến bạn một số bệnh viện, trung tâm hay bảng giá dịch vụ của viện Pasteur để tham khao trước và so sáng xem ở đâu tiện và tốt nhất thì nên tiến hành thực hiện ở đó.Tại sao phải xét nghiệm máu?Khám sức khỏe tổng quát ở Sài Gòn Nếu bạn là nhân viên công ty, viên chức nhà nước thì hàng năm đều có chế độ khám sức khoẻ tổng quát định kỳ theo yêu cầu của cơ quan, đơn vị. Tuy nhiên nếu là tự cá nhân thi nên tiến hành lhasm...

3 / Bệnh viện đa khoa Thu Cúc Hà Nội

Địa chỉ khám chữa bệnh, giá dịch vụ khám thai, tiền sản khám sức khoẻ tổng quát hay xét nghiệm máu tổng quát đầy đủ ở Hà Nội, các chi nhánh và bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc.Dịch vụ sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Từ Dũ là gì? Sinh con theo ý muốn ở bệnh viện Hồng Ngọc Bảng giá tiêm phòng vacxin viện pasteur Tp.HCM mới nhất 2020Sinh đẻ ở bệnh viện thu cúc có tốt không? Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc Hà Nội không chuyên về sản nên chỉ thực hiện các dịch vụ khám thai, tiền sản[caption id="attachment_19489" align="aligncenter" width="587"] Bệnh viện đa khoa Thu Cúc Hà Nội[/caption]Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại...

4 / ăn gì để tăng số lượng tinh trùng y?

Đàn ông nên ăn gì để tăng số lượng tinh trùng y thì người vợ cần biết bổ sung các món ăn gì để tăng tinh trùng y sinh con trai năm 2020, 2021 vô thực đơnCác cách tính sinh con trai năm 2021 chuẩn nhất Làm xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền?ăn gì để tăng số lượng tinh trùng y Rất nhiều cặp vợ chồng hiện nay vì chữ hiếu vẫn muốn sinh con trai theo ý muốn, nhất là sinh con trai năm 2017 này hoặc phải cố gắng sinh con trai năm 2018 để làm hài lòng cha mẹ chồng.[caption id="attachment_18882" align="aligncenter" width="866"] ăn gì để tăng số lượng tinh trùng y[/caption]Có khá nhiều cách để tính sinh con trai theo ý muốn năm 2017 hoặc trong năm 2018, trong tính toán của người vợ dành cho chồng...

5 / Phòng ngừa viêm gan B cho trẻ sơ sinh

Ngay sau khi sinh trong vòng 24h trẻ sơ sinh cần được tiêm phòng viêm gan B mũi đầu tiên để tránh nguy cơ lây nhiễm từ mẹ sang con trong quá trình sinh nở.Mẹ bị viêm gan B nên sinh thường hay sinh mổ? Mẹ mang thai bị nhiễm viêm gan B thai nhi có lây nhiễm không?Tiêm vaccin viêm gan B cho trẻ sơ sinh Việc tiêm vắc xin thực hiện càng sớm thì hiệu quả càng cao, với mũi tiêm trong 24 giờ có khả năng phòng được 85-90% các trường hợp lây truyền từ mẹ sang con. Hiệu quả phòng ngừa sẽ giảm dần theo từng ngày từ 50-57% và không đạt được nếu tiêm sau 7 ngày.Tiêm vắc xin viêm gan B mũi 1 càng sớm càng tốt nhằm mục đích bảo vệ trẻ sơ sinh đã phơi nhiễm với vi rút ngay khi sinh, đây là một sự cạnh...