Xem ngay

Xem tuổi vợ chồng cho nam mạng Quý Mùi sinh năm 2003

22:37 08/08/2020

Xem tuoi cho nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 theo Căn Duyên Tiền Định:

I.Đại Kỵ Hiệp Hôn

Nam tuổi Quý Mùi không hợp kết hôn với những nữ tuổi sau:

Nhâm Thìn 2012, Canh Thìn 2000 : Bên nhau phạm TUYỆT MẠNG

Chú ý: Nam tuổi Quý Mùi không hợp kết hôn vào năm 19, 25, 31, 37, 43, 49, 55 tuổi.

II. Hiệp Hôn Tốt và Ở Đặng:

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi QUÍ MÙI 2003:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có chức có tước, từ đó làm ăn cũng dễ dàng, thuận lợi hơn, tài vận ổn, con cái đầy đủ.

Người vợ duyên dáng, thông minh, tinh tế, ăn nói dễ nghe, vợ chồng tính tình tương đồng, ăn nói phù hợp.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau được ổn, vợ chồng được hưởng cảnh ấm no, hạnh phúc.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi GIÁP THÂN 2004:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau không tốt, trong số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn bước đầu không được như mong đợi, hay gặp khó khăn trắc trở, qua hạn mới đậu tài, con cái bình thường.

Người vợ có tướng giữ tiền khi về già, chăm chỉ, chu đáo, vợ chồng khá ăn ý, hợp tính, hỗ trợ nhau dễ dàng.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau không được tốt cho lắm, nên chung lo làm ăn, kiên cố, nhẫn nại.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi ẤT DẬU 2005:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau đặng tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng có phước cha mẹ thì hưởng giàu sang, còn ít phước thì cũng không phải chịu nghèo khó gì, tài vận ổn định, con cái có phần ít ỏi.

Người vợ trầm tính, ít nói, nhưng khiến người khác phải khiêm nhường, vợ chồng không mấy hoà hợp, nên nhường nhịn, nhẹ nhàng bảo ban lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau tốt, vợ chồng yêu thương nhường nhịn lẫn nhau, chung lo làm ăn.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi BÍNH TUẤT 2006:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở đời với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn suôn sẻ, cầu lo chi cũng dễ, có quý nhân phù trợ, tài vận ổn định, con cái có phần ít ỏi.

Người vợ thoải mái, hiền lành, dịu dàng, chu đáo, vợ chồng ở với nhau bù đắp khuyết điểm, vui vẻ bên nhau, dễ dàng góp ý cho nhau.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau được khá, vợ chồng lo tính chuyện lớn dễ dàng.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi ĐINH HỢI 2007:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, có chức có danh, ăn nói khéo léo, trong nhà mọi việc đều thuận tình, vừa ý, tài vận tốt, con cái có phần muộn màng.

Người vợ ăn nói sắc xảo, giao tiếp tốt, hay đi công chuyện bên ngoài, vợ chồng tôn trọng và thấu hiểu được nhau.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau khá tốt, vợ chồng được hưởng cuộc sống thoải mái, vui vẻ.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi MẬU TÝ 2008:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau đặng trung bình, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn suôn sẻ, cầu lo chi cũng dễ, tài vận ổn định, con cái có phần ít ỏi.

Người vợ thông minh, duyên dáng, tính tình thẳng thắn, thật thà, vợ chồng ở với nhau được hoà thuận, ít xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau được khá, vợ chồng chăm chỉ làm ăn mới được lên sự nghiệp.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi KỶ SỬU 2009:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau khá tốt, trong số Tam Vinh Hiển, có chức có danh, ăn nói khéo léo, trong nhà mọi việc đều thuận tình, vừa ý, tài vận tốt, con cái có phần muộn màng.

Người vợ duyên dáng, hoà đồng, ăn nói dễ nghe, vợ chồng bên nhau được hoà thuận, dễ dàng chung lo làm ăn.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau tốt, vợ chồng nhân nhẫn nại, bình tĩnh đối đáp với nhau.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi CANH DẦN 2010:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau không được tốt, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn bước đầu không được như mong đợi, hay gặp khó khăn trắc trở, tài vận không ổn định, con cái đầy đủ, dễ nuôi.

Người vợ thông minh, ăn nói sắc xảo, không thua kém ai, vợ chồng bên nhau được hoà thuận, vui vẻ, thoải mái, có xảy ra cãi vã thì cũng nhanh chóng làm lành.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau không được may mắn trong làm ăn ban đầu, vợ chồng nên chăm chỉ, lo lắng làm ăn.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi TÂN MÃO 2011:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhứt Phú Quý, vợ chồng có phước cha mẹ thì hưởng giàu sang, còn ít phước thì cũng không phải chịu nghèo khó gì, tài vận ổn định, con cái đầy đủ.

Người vợ thông minh, nhanh nhẹn, chu đáo, lo lắng gia đình tốt đẹp, vợ chồng bên nhau tính tình tương đồng, hoà hợp, ít xảy ra cãi vã, to tiếng.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau được ổn định tài chính, vợ chồng được hưởng cuộc sống no đủ.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi TÂN TỴ 2001:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được danh được tín, được mọi người quan tâm, ngưỡng mộ, tài vận tốt, con cái đầy đủ.

Người vợ tính tình nghiêm túc, trưởng thành, quản việc gia đình chu đáo, thuận lợi, vợ chồng ở với nhau hoà thuận, dễ dàng góp ý, khuyên bảo lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau ổn định, vợ chồng chung lo làm ăn tốt.

Xem thêm: Xem tuoi ket hon, năm nào phù hợp để bạn nên duyên vợ chồng với người ấy?

Tìm năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, đem lại may mắn, hứa hẹn tương lai tốt đẹp!

1 / Hướng dẫn cách làm kem chuối ngon đúng chuẩn.

Sắp vào những ngày hè nóng ran, nhiều người đua nhau săn tìm cách chế biến kem chuối ngon để Cả nhà cùng thưởng thức giải nhiệt. chỉ việc chuẩn bị vài Các nguyên liệu cần có thân quen và tiến hành một số bước đơn giản là đã hoàn toàn có thể thu ngay thành phẩm kem chuối mát lạnh, ngọt thơm.Giá trị dinh dưỡng của chuối and kem chuốiChuối là 1 loại trái cây hấp dẫn, không chỉ có vừa thơm vừa ngon mà còn là nguồn đủ dinh dưỡng dồi dào chất lượng cao cho sức đề kháng. Chuối cung ứng chất xơ, giàu kali, vitamin B6, vitamin C, chất chống oxy hóa and các phytonutrients. ở mức trung bình 1 quả chuối (khoảng 100g) có chứa 89 calo, 1.1g protein, 22.8g carbohydrate, 12.2g đường, 2.6g chất xơ, 0.3g chất béo.Kem...

2 / iEURO2020 – Nhận định kèo đội tuyển Ukraine kỳ Euro 2020 – 2021

Ngoài đội tuyển Hà Lan được đánh giá cao nhất bảng C thì đối thủ lớn nhất trong việc cạnh tranh cho chiếc vé vào vòng 16 đội của Ukraine sẽ là Trung Áo, dù được đánh giá thấp hơn đối thủ nhưng cơ hội để cho đội bóng Đông Âu gây khó khăn cho Áo sẽ là không ít.Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bán Kết Euro 20211/ Thành tích gần đây của đội tuyển Ukraine  trước kỳ Euro 2020-21Tại vòng loại của Euro 2020 - 21 đã qua, Ukraine chính là cái tên đã tạo ra được nhiều dấu ấn nhất trong số các đội bóng giành quyền góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất Châu Âu. Điều đó đã được chứng mình, bởi những nỗ lực tại các lượt đấu đã qua đã giúp Ukraine vượt qua mặt những đối thủ cùng bảng...

3 / Cách ăn hạt óc chó giảm cân từ 3-5 kg/tháng

Ăn hạt óc chó giảm cân là phương pháp mang lại nhiều lợi ích lâu dài ít ai biết. Trong hạt óc chó chứa nhiều giá trị dinh dưỡng mà theo các chuyên gia là rất tốt cho quá trình giảm cân. Nếu bạn đang không biết nên dùng loại thực phẩm nào để giảm cân thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé![caption id="attachment_19791" align="aligncenter" width="600"] Ăn hạt óc chó giảm cân[/caption] Tại sao Hạt Óc Chó Có Thể Giúp Bạn Giảm Cân? Theo nghiên cứu của các chuyên gia, trong hạt óc chó có chứa nhiều thành phần có giá trị dinh dưỡng cao. Trong đó, chiếm ưu thế nhất là chất béo (chiếm đến 65%) và Protein với 15%. Tuy nhiên, chất béo trong loại hạt này rất có lợi có sức khỏe. Là chất béo không bão hòa, ít...

4 / Bật mí một số cách tăng cân nhanh cho nữ mà không cần dùng thuốc

Ngoài vấn đề giảm cân của các chị em có số cân và thân hình quá khổ ra thì cũng có rất nhiều chị em muốn tăng cân để phù hợp với thân hình và vóc dáng của mình. Sử dụng thuốc tăng cân là cách nhanh nhất mà các chị em thường nghĩ đến, nhưng hiệu quả của thuốc tăng cân vẫn chưa được kiểm chứng và có tác dụng phụ như thế nào. Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một số cách tăng cân nhanh cho nữ không dùng thuốc để bạn có một quá trình tăng cân an toàn.Cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong mỗi bữa ăn[caption id="attachment_19780" align="aligncenter" width="940"] Cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong bữa ăn mỗi ngày[/caption]Để có thể tăng cân nhanh thì trước tiên trong...

5 / Những lưu ý khi muốn cai sữa cho bé

Khi trẻ đã đến độ tuổi cứng cáp, các mẹ thường có xu hướng cai sữa cho bé nhưng không biết nên làm thế nào. Dưới đây là một số thông tin giúp mẹ hiểu hơn về cách cai sữa ở trẻ.[caption id="attachment_19774" align="aligncenter" width="938"] Những lưu ý khi muốn cai sữa cho bé[/caption] Cai sữa cho con, mẹ cần lưu ý gì? Đảm bảo dinh dưỡng cho bé Khi cai sữa cho bé thì nỗi băn khoăn nhiều nhất của mẹ chính là vấn đề dinh dưỡng cho con. Khi cho con bú sữa mẹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bé đang nhận được tất cả các chất dinh dưỡng mà bé cần. Nhưng khi ngừng cho bú, bạn phải đảm bảo chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng  để bé có thể phát triển cơ thể cũng như não bộ. Trên thị trường...