Xem tuổi vợ chồng cho nam mạng Quý Mùi sinh năm 2003

22:37 08/08/2020

Xem tuoi cho nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 theo Căn Duyên Tiền Định:

I.Đại Kỵ Hiệp Hôn

Nam tuổi Quý Mùi không hợp kết hôn với những nữ tuổi sau:

Nhâm Thìn 2012, Canh Thìn 2000 : Bên nhau phạm TUYỆT MẠNG

Chú ý: Nam tuổi Quý Mùi không hợp kết hôn vào năm 19, 25, 31, 37, 43, 49, 55 tuổi.

II. Hiệp Hôn Tốt và Ở Đặng:

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi QUÍ MÙI 2003:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có chức có tước, từ đó làm ăn cũng dễ dàng, thuận lợi hơn, tài vận ổn, con cái đầy đủ.

Người vợ duyên dáng, thông minh, tinh tế, ăn nói dễ nghe, vợ chồng tính tình tương đồng, ăn nói phù hợp.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau được ổn, vợ chồng được hưởng cảnh ấm no, hạnh phúc.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi GIÁP THÂN 2004:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau không tốt, trong số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn bước đầu không được như mong đợi, hay gặp khó khăn trắc trở, qua hạn mới đậu tài, con cái bình thường.

Người vợ có tướng giữ tiền khi về già, chăm chỉ, chu đáo, vợ chồng khá ăn ý, hợp tính, hỗ trợ nhau dễ dàng.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau không được tốt cho lắm, nên chung lo làm ăn, kiên cố, nhẫn nại.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi ẤT DẬU 2005:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau đặng tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng có phước cha mẹ thì hưởng giàu sang, còn ít phước thì cũng không phải chịu nghèo khó gì, tài vận ổn định, con cái có phần ít ỏi.

Người vợ trầm tính, ít nói, nhưng khiến người khác phải khiêm nhường, vợ chồng không mấy hoà hợp, nên nhường nhịn, nhẹ nhàng bảo ban lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau tốt, vợ chồng yêu thương nhường nhịn lẫn nhau, chung lo làm ăn.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi BÍNH TUẤT 2006:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở đời với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn suôn sẻ, cầu lo chi cũng dễ, có quý nhân phù trợ, tài vận ổn định, con cái có phần ít ỏi.

Người vợ thoải mái, hiền lành, dịu dàng, chu đáo, vợ chồng ở với nhau bù đắp khuyết điểm, vui vẻ bên nhau, dễ dàng góp ý cho nhau.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau được khá, vợ chồng lo tính chuyện lớn dễ dàng.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi ĐINH HỢI 2007:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, có chức có danh, ăn nói khéo léo, trong nhà mọi việc đều thuận tình, vừa ý, tài vận tốt, con cái có phần muộn màng.

Người vợ ăn nói sắc xảo, giao tiếp tốt, hay đi công chuyện bên ngoài, vợ chồng tôn trọng và thấu hiểu được nhau.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau khá tốt, vợ chồng được hưởng cuộc sống thoải mái, vui vẻ.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi MẬU TÝ 2008:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau đặng trung bình, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn suôn sẻ, cầu lo chi cũng dễ, tài vận ổn định, con cái có phần ít ỏi.

Người vợ thông minh, duyên dáng, tính tình thẳng thắn, thật thà, vợ chồng ở với nhau được hoà thuận, ít xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau được khá, vợ chồng chăm chỉ làm ăn mới được lên sự nghiệp.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi KỶ SỬU 2009:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau khá tốt, trong số Tam Vinh Hiển, có chức có danh, ăn nói khéo léo, trong nhà mọi việc đều thuận tình, vừa ý, tài vận tốt, con cái có phần muộn màng.

Người vợ duyên dáng, hoà đồng, ăn nói dễ nghe, vợ chồng bên nhau được hoà thuận, dễ dàng chung lo làm ăn.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau tốt, vợ chồng nhân nhẫn nại, bình tĩnh đối đáp với nhau.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi CANH DẦN 2010:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau không được tốt, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn bước đầu không được như mong đợi, hay gặp khó khăn trắc trở, tài vận không ổn định, con cái đầy đủ, dễ nuôi.

Người vợ thông minh, ăn nói sắc xảo, không thua kém ai, vợ chồng bên nhau được hoà thuận, vui vẻ, thoải mái, có xảy ra cãi vã thì cũng nhanh chóng làm lành.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau không được may mắn trong làm ăn ban đầu, vợ chồng nên chăm chỉ, lo lắng làm ăn.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi TÂN MÃO 2011:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhứt Phú Quý, vợ chồng có phước cha mẹ thì hưởng giàu sang, còn ít phước thì cũng không phải chịu nghèo khó gì, tài vận ổn định, con cái đầy đủ.

Người vợ thông minh, nhanh nhẹn, chu đáo, lo lắng gia đình tốt đẹp, vợ chồng bên nhau tính tình tương đồng, hoà hợp, ít xảy ra cãi vã, to tiếng.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau được ổn định tài chính, vợ chồng được hưởng cuộc sống no đủ.

Chồng tuổi QUÍ MÙI 2003 – Vợ tuổi TÂN TỴ 2001:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được danh được tín, được mọi người quan tâm, ngưỡng mộ, tài vận tốt, con cái đầy đủ.

Người vợ tính tình nghiêm túc, trưởng thành, quản việc gia đình chu đáo, thuận lợi, vợ chồng ở với nhau hoà thuận, dễ dàng góp ý, khuyên bảo lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng tuổi này bên nhau ổn định, vợ chồng chung lo làm ăn tốt.

Xem thêm: Xem tuoi ket hon, năm nào phù hợp để bạn nên duyên vợ chồng với người ấy?

Tìm năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, đem lại may mắn, hứa hẹn tương lai tốt đẹp!

1 / 1 hộp sữa chua không đường bao nhiêu calo?

1 hộp sữa chua không đường bao nhiêu calo?

2 / cân nặng của mẹ bầu theo tuần

cân nặng của mẹ bầu theo tuần: Bảng chỉ số chiều cao, cân nặng của thai thi theo tuần tuổi tính từ tuần thứ 8 và mức tăng cân tương ứng theo chuẩn của WHO đối với bà bầu tương ứng với bảng số liệu mà benconmoingay.net bên dưới.giảm cân an toàn khi đang cho con bú em bé trong bụng mẹ thở bằng cách nào?cân nặng của mẹ bầu theo tuần Dựa vào chỉ số khối cơ thể (Body Mass Index (BMI)), bạn có thể xác định được cân nặng bạn cần tăng trong suốt thai kỳ phù hợp với thể trạng của mình.Mức tăng cân lý tưởng trong suốt thai kỳ với một người mẹ bình thường sẽ là:- Ba tháng đầu: 900gr - 1.8kg - Ba tháng giữa: 500gr/ tuần, tương đương với 5-6kg trong 3 tháng - Ba tháng cuối:...

3 / Cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác nhất

Cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác nhất

4 / Bói chỉ tay xem đường tình duyên hôn nhân

Đây được xem là cách xem bói đường tình duyên trên lòng bàn tay của người rất chính xác, khác với cách xem đường tình duyên qua ngày tháng năm sinh của các thầy bói, cách này sẽ chỉ rõ đâu là đường tình duyên lận đận, đường chỉ tay tình duyên bị đứt đoạn có tác hại như thế nào.Bói đường con cái qua chỉ tay Cúng sao Thái Bạch giải hạn năm 2016: bài cúng, lễ vật và cách khấnXem bói tình duyên qua đường chỉ tay Tình yêu và duyên số luôn là thứ hấp dẫn và đầy bí ẩn với mỗi chúng ta trong cuộc sống, thông qua xem bói đường tình duyên trên lòng bàn tay sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc ấy.Trong lòng bàn tay mọi người ai cũng có đường tình duyên vậy nhận biết...

5 / Các loại sữa bột cho bà bầu 3 tháng đầu tốt & dễ uống nhất hiện nay

Nhiều mẹ ốm nghén không uống được sữa bầu nên ưu tiên sữa tươi là điều bình thường nên không cần lo lắng quá, thông tin tin tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng đưa ra gợi ý chọn lựa những loại sữa dành cho bà bầu có trên thị trường hiện nay loại nào tốt & dễ uống ngoài sữa tươi dành cho các mẹ ngai mùi sữa công thức mà mình đang uống để có thể đổi qua sữa mới.1/ bà bầu uống sữa tươi không đường thay sữa bầu được không? Như dã nói ở trên, câu trả lời là hoàn toàn được nếu mẹ không thể uống được sữa bầu, uống vào là nôn ói ra ngay..v..v.. Các chuyên gia dinh dưỡng thưognf đưa a lời khuyên các mẹ không nên quá ưu tiên sữa bột (sữa công thức) mà phải chú ý đến...