Xem ngay

Xem tuổi vợ chồng cho nam mạng Giáp Thân sinh năm 2004

22:36 08/08/2020

Xem tuoi cho nam tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 theo Căn Duyên Tiền Định:

I.Đại Kỵ Hiệp Hôn

Nam tuổi Giáp Thân không hợp kết hôn với những nữ tuổi sau:

Ất Dậu 2005 , Tân Mão 2011 , Kỷ Hợi  2019 , Kỷ Mão 1999 : Bên nhau phạm BIỆT LY

Đinh Hợi 2007 , Đinh Dậu 2017 : Bên nhau phạm TUYỆT MẠNG

Chú ý: Nam tuổi Giáp Thân không hợp kết hôn vào năm 18, 20, 30, 36, 42, 48, 54 tuổi.

II. Hiệp Hôn Tốt và Ở Đặng:

Chồng tuổi GIÁP THÂN 2004 – Vợ tuổi GIÁP THÂN 2004:

Luận đoán: Nam tuổi Giáp Dần gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý, vợ chồng làm ăn có lúc vấp ngã, đôi lần thất bại rồi mới nên sự nghiệp, phát đạt, tài vận tốt, con cái đầy đủ..

Người vợ nhanh nhạy, tháo vát, quản việc gia đình tốt, vợ chồng bên nhau hoà hợp, chung lo cuộc sống, ít cãi vã, mâu thuẫn.

Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau tốt, vợ chồng được hưởng ấm no, cuộc sống thoải mái.

Chồng tuổi GIÁP THÂN 2004 – Vợ tuổi BÍNH TUẤT 2006:

Luận đoán: Nam tuổi Giáp Dần gặp nữ tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn dễ dàng, chăm lo công việc tốt, có quý nhân phù trợ, tài vận khá, con cái đầy đủ.

Người vợ thông minh, nhanh nhẹn, vợ chồng ở bên nhau thoải mái, vui vẻ,, vợ chồng bù đắp được khuyết điểm của nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau khá, vợ chồng chung lo làm ăn tốt.

Chồng tuổi GIÁP THÂN 2004 – Vợ tuổi  MẬU TÝ 2008:

Luận đoán: Nam tuổi Giáp Dần gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng đặng có danh có chức, làm ăn thuận lợi, gặp khó khăn nhanh chóng giải toả, tài vận ổn định, con cái bình thường,

Người vợ ăn nói dễ nghe, thấu tình đạt lý, vợ chồng bên nhau không được hoà hợp, nên tôn trọng lẫn nhựa, tiết chế cái tôi của bản thân.

Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau tốt, vợ chồng nên đặt chữ “nhẫn” lên hàng đầu, cùng đồng sức lo gia đình.

Chồng tuổi GIÁP THÂN 2004 – Vợ tuổi KỶ SỬU 2009:

Luận đoán: Nam tuổi Giáp Dần gặp nữ tuổi này ở với nhau không được tốt cho lắm, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng bên nhau làm ăn không được suôn sẻ như mong muốn, qua hạn mới đậu tài, con cái ổn.

Người vợ tính tình có chút yểu điệu, chu đáo, chăm lo chồng con tốt, vợ chồng ở với nhau hoà hợp, ăn nói khéo léo, hỗ trợ, nâng đỡ lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau không được tốt trong công chuyện làm ăn, vợ chồng hoà hợp thì chắc chắn làm nên sự nghiệp.

Chồng tuổi GIÁP THÂN 2004 – Vợ tuổi CANH DẦN 2010 :

Luận đoán: Nam tuổi Giáp Dần gặp nữ tuổi này ở với nhau ổn, ứng số Nhất Phú Quý ,vợ chồng có phước thì hưởng giàu sang, còn ít phước thì cũng không phải lo lắng trong cảnh nghèo túng, tài vận ổn định, con cái có phần ít ỏi.

Người vợ vui vẻ, thoải mái, có tướng giữ tiền khi lớn tuổi, vợ chồng có chút xung khắc lời nói. nên nhường nhịn, nhẹ nhàng góp ý.

Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau tốt, vợ chồng nên nhẫn nại, kiên trì, chung lo làm ăn.

Chồng tuổi GIÁP THÂN 2004 – Vợ tuổi NHÂM THÌN 2012:

Luận đoán: Nam tuổi Giáp Dần gặp nữ tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn thuận lợi, cầu lo chi cũng dễ, tài vận khá ổn, con cái có phần muộn màng.

Người vợ ăn nói sắc xảo, không thua kém ai, hay đi công chuyện bên ngoài, vợ chồng hay xảy ra hiểu lầm, to tiếng, nên nhường nhịn, tôn trọng và hiểu cho nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau được khá, vợ chồng nên đặt chữ “nhẫn” lên hàng đầu.

Chồng tuổi GIÁP THÂN 2004 – Vợ tuổi  QUÍ TỴ 2013:

Luận đoán: Nam tuổi Giáp Dần gặp nữ tuổi này ở đời với nhau tốt, trong số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có quyền có chức, làm ăn cũng từ đó thuận lợi, được mọi người ngưỡng mộ, tài vận ổn định, có quý nhân phù trợ , con cái ổn.

Người vợ hiền lành, ôn nhu, bình tĩnh, vợ chồng bên nhau có chút không hợp nhau, nên lắng nghe, cùng chia sẻ.

Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau tốt, vợ chồng càng bên nhau càng ổn định, cuộc sống thoải mái.

Chồng tuổi GIÁP THÂN 2004 – Vợ tuổi QUÍ MÙI 2003:

Luận đoán: Nam tuổi Giáp Dần gặp nữ tuổi này ở đời với nhau không tốt cho lắm, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng phải chịu cảnh nghèo khó một thời gian, làm ăn không được như mong muốn, qua hạn mới đậu tài, con cái bình thường.

Người vợ ăn nói có duyên, tinh ý, được mọi người yêu mến, vợ chồng ở với nhau khá ổn, tính tình hoà hợp.

Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau không được may mắn trong vấn đề tài chính, vợ chồng nên bền chí làm ăn.

Chồng tuổi GIÁP THÂN 2004 – Vợ tuổi NHÂM NGỌ 2002:

Luận đoán: Nam tuổi Giáp Dần gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, trong số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có quyền có chức, làm ăn cũng từ đó thuận lợi, được mọi người ngưỡng mộ, tài vận ổn định, con cái có phần ít ỏi.

Người vợ thoải mái, hiền lành, chu đáo, lo lắng công chuyện gia đình tốt, vợ chồng ở với nhau hoà hợp, dễ dàng góp ý, bàn lo chuyện lớn.

Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau được ổn, tiền bạc đủ đầy, vợ chồng chung lo chia sẻ công việc gia đình.

Chồng tuổi GIÁP THÂN 2004 – Vợ tuổi TÂN TỴ 2001:

Luận đoán: Nam tuổi Giáp Dần gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt,trong số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được danh, được tín, mọi người quan tâm, yêu quý, công chuyện làm ăn cũng thuận lợi , tài vận ổn định, con cái đầy đủ.

Người vợ thông minh, duyên dáng, nhanh nhạy, vợ chồng bên nhau khá hoà hợp, dễ dàng bảo ban, góp ý lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này ở bên nhau được ổn, vợ chồng vui vẻ, được hưởng cuộc sống thoải mái, no đủ.

Xem thêm: Bạn đang lo lắng chọn năm kết hôn?

Xem tuổi sinh con, hợp bố mẹ, mang lại may mắn hạnh phúc!

1 / Cần làm gì để bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính

Việc sử dụng máy tính liên tục, thường xuyên có nguy cơ gây hại cho mắt do sự tác động của tia ánh sáng xanh. Đây cũng là nguyên nhân gây ra hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số, một loại hồi chứng thường gặp ở hầu hết giới nhân viên văn phòng. Ánh sáng xanh là gì? Ánh sáng xanh là một loại ánh sáng phát ra từ màn hình các thiết bị kỹ thuật số (TV, máy tính, điện thoại, bóng đèn led). Loại sóng này nhìn thấy được, có mức năng lượng cao và bước sóng thấp (chỉ trên tia UV). Ở trạng thái tự nhiên, ánh sáng xanh không có hại thậm chí còn giúp cơ thể duy trì nhịp sinh hoạt ổn định, nhưng ở trạng thái nhân tạo, do tiếp xúc với mắt ở cự ly gần và liên tục nên năng lượng của chúng gây hại...

2 / Khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt nhất Tp HCM?

Với câu hỏi khám ở đâu tốt nhất và khám sức khỏe tổng quát khoảng bao nhiêu tiền còn tuỳ thuộc vào gói khám sức khoẻ tổng quát nhất hay chỉ các loại khám và xét nghiệm căn bản nhất mà mỗi nơi có một bảng giá khác nhau. Benconmoingay.net giới thiệu đến bạn một số bệnh viện, trung tâm hay bảng giá dịch vụ của viện Pasteur để tham khao trước và so sáng xem ở đâu tiện và tốt nhất thì nên tiến hành thực hiện ở đó.Tại sao phải xét nghiệm máu?Khám sức khỏe tổng quát ở Sài Gòn Nếu bạn là nhân viên công ty, viên chức nhà nước thì hàng năm đều có chế độ khám sức khoẻ tổng quát định kỳ theo yêu cầu của cơ quan, đơn vị. Tuy nhiên nếu là tự cá nhân thi nên tiến hành lhasm...

3 / Bệnh viện đa khoa Thu Cúc Hà Nội

Địa chỉ khám chữa bệnh, giá dịch vụ khám thai, tiền sản khám sức khoẻ tổng quát hay xét nghiệm máu tổng quát đầy đủ ở Hà Nội, các chi nhánh và bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc.Dịch vụ sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Từ Dũ là gì? Sinh con theo ý muốn ở bệnh viện Hồng Ngọc Bảng giá tiêm phòng vacxin viện pasteur Tp.HCM mới nhất 2020Sinh đẻ ở bệnh viện thu cúc có tốt không? Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc Hà Nội không chuyên về sản nên chỉ thực hiện các dịch vụ khám thai, tiền sản[caption id="attachment_19489" align="aligncenter" width="587"] Bệnh viện đa khoa Thu Cúc Hà Nội[/caption]Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại...

4 / ăn gì để tăng số lượng tinh trùng y?

Đàn ông nên ăn gì để tăng số lượng tinh trùng y thì người vợ cần biết bổ sung các món ăn gì để tăng tinh trùng y sinh con trai năm 2020, 2021 vô thực đơnCác cách tính sinh con trai năm 2021 chuẩn nhất Làm xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền?ăn gì để tăng số lượng tinh trùng y Rất nhiều cặp vợ chồng hiện nay vì chữ hiếu vẫn muốn sinh con trai theo ý muốn, nhất là sinh con trai năm 2017 này hoặc phải cố gắng sinh con trai năm 2018 để làm hài lòng cha mẹ chồng.[caption id="attachment_18882" align="aligncenter" width="866"] ăn gì để tăng số lượng tinh trùng y[/caption]Có khá nhiều cách để tính sinh con trai theo ý muốn năm 2017 hoặc trong năm 2018, trong tính toán của người vợ dành cho chồng...

5 / Phòng ngừa viêm gan B cho trẻ sơ sinh

Ngay sau khi sinh trong vòng 24h trẻ sơ sinh cần được tiêm phòng viêm gan B mũi đầu tiên để tránh nguy cơ lây nhiễm từ mẹ sang con trong quá trình sinh nở.Mẹ bị viêm gan B nên sinh thường hay sinh mổ? Mẹ mang thai bị nhiễm viêm gan B thai nhi có lây nhiễm không?Tiêm vaccin viêm gan B cho trẻ sơ sinh Việc tiêm vắc xin thực hiện càng sớm thì hiệu quả càng cao, với mũi tiêm trong 24 giờ có khả năng phòng được 85-90% các trường hợp lây truyền từ mẹ sang con. Hiệu quả phòng ngừa sẽ giảm dần theo từng ngày từ 50-57% và không đạt được nếu tiêm sau 7 ngày.Tiêm vắc xin viêm gan B mũi 1 càng sớm càng tốt nhằm mục đích bảo vệ trẻ sơ sinh đã phơi nhiễm với vi rút ngay khi sinh, đây là một sự cạnh...