Xem tuổi vợ chồng cho nam giới tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

02:35 09/08/2020

Coi tuoi vo chong theo căn duyên tiền định cho nam giới tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

I. Đại Kỵ Hiệp Hôn:

Nam tuổi Quý Sửu 1973 không hợp lập gia đình với những nữ tuổi sau đây:

Nhâm Tuất 1982 : Bên nhau phạm BIỆT LY

Canh Tuất 1970: Bên nhau phạm TUYỆT MẠNG

Chú ý: Nam tuổi Quý Sửu không hợp kết hôn vào năm 17, 23, 27, 29, 35, 39, 41 tuổi.

II. Hiệp Hôn Tốt và Ở Đặng:

Chồng tuổi Quý Sửu 1973 – Vợ tuổi Quý Sửu 1973: 

Luận đoán: Nam tuổi Quý Sửu gặp nữ tuổi này bên nhau được tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, có danh, có tín được mọi người quan tâm, cầu lo việc gì cũng nhanh chóng thành,con cái đầy đủ.

Người vợ tính tình chững chạc, trưởng thành, có phần hơi nghiêm khắc, vợ chồng có phần hoà hợp, bù đắp được khiếm khuyết của nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau khá ổn, vợ chồng chung lo làm ăn tốt.

Chồng tuổi Quý Sửu 1973 – Vợ tuổi Giáp Dần 1974:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Sửu gặp nữ tuổi này ở bên nhau không được may mắn trong vấn đề tài chính, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn không như mong muốn, qua hạn đậu tài, tài vận khá, con cái đầy đủ, dễ nuôi.

Người vợ trong lòng hay suy tính, nhưng lại rất chu đáo, tỉ mỉ, tính tình vợ chồng khá hợp nhau, ít khi xảy ra cãi vã, to tiếng.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau không được tốt cho lắm, vợ chồng chung sức, đồng lòng làm việc gì cũng muôn phần dễ hơn.

Chồng tuổi Quý Sửu 1973 – Vợ tuổi Ất Mão 1975:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Sửu gặp nữ tuổi này ở bên nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý, công việc làm ăn thuận lợi, lo tính, tài vận ổn định, con cái có phần muộn màng.

Người vợ thông minh, hoạt bát, tháo vát chuyện gia đình, có khả năng giữ tiền khi về già, vợ chồng bên nhau hoà hợp, thuận tình đạt lý.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau ổn, vợ chồng chung lo làm ăn tốt, được hưởng ấm no hạnh phúc.

Chồng tuổi Quý Sửu 1973 – Vợ tuổi Bính Thìn 1976:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Sửu gặp nữ tuổi này bên nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn thuận lợi, cầu lo chi cũng dễ dàng đạt được, tài vận ổn định, con cái bình thường.

Người vợ ôn nhu, hiền lành, vô tư, vợ chồng ở với nhau hoà hợp, lời ăn tiếng nói đều ăn nhập, hoà hợp.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau khá, vợ chồng nên chung sức, đồng lòng, kiên cố làm ăn.

Chồng tuổi Quý Sửu 1973 – Vợ tuổi Đinh Tỵ 1977:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Sửu gặp nữ tuổi này ở bên nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng làm ăn tốt, được mọi người ngưỡng mộ, tài vận ổn, con cái đầy đủ.

Người vợ tính hay lo lắng, phiền muội có phần nghiêm khắc với con cái, vợ chồng bù đắp, nhẫn nhịn được nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau tốt, vợ chồng hoà hợp chăm chỉ, chung lo làm ăn tốt.

Chồng tuổi Quý Sửu 1973 – Vợ tuổi Mậu Ngọ 1978:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Sửu gặp nữ tuổi này ở với nhau ổn, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng chăm lo làm ăn suôn sẻ, cầu lo chi cũng dễ dàng, tài vận tốt, con cái bình thường.

Người vợ thông minh, dịu dàng, vợ chồng bên nhau được hoà hợp, hỗ trợ nhau làm ăn.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau tốt, vợ chồng bên nhau được hưởng ấm no, hạnh phúc.

Chồng tuổi Quý Sửu 1973 – Vợ tuổi Kỷ Mùi 1979 :

Luận đoán: Nam tuổi Quý Sửu gặp nữ tuổi này bên nhau được tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được mọi người yêu mến, tiếng lành đồn xa, tài vận ổn định, con cái bình thường.

Người vợ ăn nói sắc xảo, thông minh, giao tiếp tốt, không thua kém ai, vợ chồng ít được hoà hợp, nên bình tĩnh không để cái tôi quá lớn, tôn trọng lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau ổn, vợ chồng nên nhẫn nhịn nhau cho êm ắng cửa nhà.

Chồng tuổi Quý Sửu 1973 – Vợ tuổi Canh Thân 1980:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Sửu gặp nữ tuổi này ở với nhau không được may mắn trong chuyện tiền bạc, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng phải chịu cảnh nghèo khó một thời gian, con cái ổn.

Người vợ trưởng thành, hay suy tính, vợ chồng bên nhau hoà hợp, ăn nói thuận tình.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau không được tốt, vợ chồng nên hoà hợp chăm chỉ làm ăn.

Chồng tuổi Quý Sửu 1973 – Vợ tuổi Tân Dậu 1981:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Sửu gặp nữ tuổi này bên nhau được tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng làm ăn suôn sẻ, tài vận tốt, con cái đầy đủ, dễ nuôi.

Người vợ ít nói, trầm tính, nhưng nói câu nào khiến người khác phải trầm trồ, khâm phục, vợ chồng bên nhau bù đắp khuyết điểm, ăn nói hoà hợp.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau tốt, vợ chồng được hưởng giàu sang, ấm no hạnh phúc.

Chồng tuổi Quý Sửu 1973 – Vợ tuổi Nhâm Tý 1972 :

Luận đoán: Nam tuổi Quý Sửu gặp nữ tuổi này bên nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng chăm lo làm ăn tốt, ít gặp sóng gió, được quý nhân phù trợ, tài vận khá, con cái có phần muộn màng.

Người vợ vui vẻ, thông minh, có số giữ tiền khi về già, vợ chồng tính tình hoà hợp, hỗ trợ lẫn nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau được khá, vợ chồng chung lo làm ăn tốt.

Chồng tuổi Quý Sửu 1973 – Vợ tuổi Tân Hợi 1971:

Luận đoán: Nam tuổi Quý Sửu gặp nữ tuổi này bên nhau khá ổn, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được danh được tín, được mọi người quan tâm, giúp đỡ, tài vận ổn, con cái bình thường.

Người vợ vui vẻ, chăm lo gia đình tốt, vợ chồng bên nhau hoà hợp, ăn nói khôn khéo, nâng đỡ nhau.

Nhận xét: Vợ chồng này ở với nhau ổn, vợ chồng chung lo làm ăn tốt, được hưởng ấm no.

Xem thêm: Nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, không hợp với tuổi nào?

Nam sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, không hợp với tuổi nào?

1 / công thức làm thịt bò khô từ thịt lợn

công thức làm thịt bò khô từ thịt lợn: Bạn biết không, từ thịt lợn bạn vẫn có thể làm thịt bò khô thơm nức nở, hương vị vẫn ngon đấy. Công thức làm cũng không quá cầu kỳ đâu bạn à. Nên hãy nhanh tay chuẩn bị nguyên liệu rồi cùng Benconmoingay.net làm món thịt bò khô từ thịt lợn nhé.cách lựa chọn thịt bò ngon bà bầu có được ăn thịt bò khô khôngcông thức làm thịt bò khô từ thịt lợn Chỉ với 1 kg thịt lợn nạc mông giá khoảng 80kg, bạn sẽ làm ra được 6,5 lạng "thịt bò khô" thơm, chuẩn vị đến 90%. Nguyên liệu: Thịt nạc thăn: 1,5kg – 2kg Sả: 7-8 củ. Tỏi: 4-5 củ. Gừng: 1 củ. Ớt bột: 3-4 thìa cà phê Tương ớt: 2-3 thìa phở Bột canh (gia vị): 2 thìa phở. Đường:...

2 / Hummus là món gì?

Hummus là món ăn xuất xứ từ các nước Ả Rập, Trung Đông. Nguyên liệu là đậu gà với đậu nghiền nhuyễn trộn với nước sốt tahini, nước cốt chanh, dầu oliu, tỏihummus là món ăn của người Ả Rập & Trung Đông [caption id="attachment_12431" align="aligncenter" width="418"] Hummus là món gì[/caption]Theo Wikipedia dẫn giải về nguồn gốc & công dụng của món Hummus như sau:Hummus là món ăn Trung Đông và Ả Rập làm từ đậu gà (chickpea) nấu chín nghiền nhuyễn trộn với xốt tahini, dầu ô liu, nước cốt chanh muối và tỏi. Ngày nay, nó phổ biến trên toàn Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ, Bắc Phi, Maroc và các cộng đồng ẩm thực Trung Đông trên thế giới. Từ chính xác của món Hummus được viết theo tiếng Ả Rập là...

3 / cách pha bột sắn dây ngon nhất cho bà bầu, cho bé

Pha bột sắn dây mà cũng phải được hướng dẫn sao? Đúng vậy, nếu bạn biết cách pha bột sắn dây ngon nhất thì cũng sẽ biết cách nấu bột sắn dây cho bà bầu như thế nào cho hpwjp khẩu vị lúc mang thai.cách làm sữa bí đỏ ngon nhất Hướng dẫn cách làm sữa chua cho bécách pha bột sắn dây ngon nhất pha bột sắn dây đúng cách thì tuỳ theo từng vùng miền mà có các thưởng thức món này khác nhau từ uống đặc sệt như chè hay pha vón cục, cũng có nơi lại chuộng cách uống sắn dây sống với chanh để giải khát. Benconmoingya.né sẽ chia sẻ đầy đủ nhất đến các bạn những cách pha chế bột sắn dây ngon phù hợp với khẩu vị từng người như sau. cách pha bột sắn dây chín Cho khoảng 2 thìa...

4 / Xem bảng chi tiết hàm lượng calo trong các loại trái cây

Bảng calo của trái cây: hàm lượng calo trong trái cây hoa quả CHUẨN có đính kèm bảng calo thực phẩm webthehinh cho bạn biết cách tính lượng calo tiêu thụ.Bảng calo của trái câyThực phẩm giàu vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể 7 loại thực phẩm chống thèm ăn, giúp giảm cânBảng hàm lượng calo trong trái cây chuẩn như sau:Dứa: Dứa (thơm) có chứa nhiều nước, protit, gluxit, canxi, sắt, photpho, vitamin C, các sinh tố A, B1, B2, C, P, PP, E và đặc biệt nước dứa cho chứa enzyme Bromelin, enzyme này giúp chữa viêm gân cấp tính và tổn thương do luyện tập thể thao. Trái cây khô: Bạn có biết, so với trái cây tươi thì trái cây sấy khô có chứa hàm lượng calo cao hơn gấp 2 đến 3 lần? Hàm...

5 / cách làm bò vò viên chay

cách làm bò vò viên chay: Không phải bò viên mà là bò vò viên chay. Thực phẩm được dùng thay thế cho chất đạm dùng hàng ngày. Đặc biệt với thực đơn món chay thì bò vò viên chay sẽ góp phần tạo nên nhiều món ngon hấp dẫn. Cùng tham khảo công thức mà Benconmoingay.net chia sẻ nhé!công thức làm thịt bò khô từ thịt lợn cách lựa chọn thịt bò ngoncách làm bò vò viên chay Món này rất dễ làm, ăn cũng dai và ngon, ăn với phở chay hoặc nướng xỏ lụi ăn kèm rau sống cũng đậm đà không kém.[caption id="attachment_18311" align="aligncenter" width="639"] cách làm bò vò viên chay[/caption] Công thức cho 10 viên: 1 lá tàu hũ ky tươi 1/2 m cafe muối 1/2 m cafe đường 1/2 m cafe dầu 10 giấy bạc 4x4 inch 10 miếng...