Xem ngay

Tử vi thứ 4 ngày 15/2/2017 của 12 cung hoàng đạo

19:25 15/05/2020

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo lịch ngày tốt dự báo chính xác tử vi thứ 5 ngày 15 tháng 2 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Nhân Mã, Thiên Bình, Bảo Bình, Song Ngư, Song Tử,  Bọ Cạp…  Xem chi tiết Tử vi thứ 4 ngày 15/2/2017 của 12 cung hoàng đạo câp nhật nhanh nhất như sau.

Tử vi thứ 4 ngày 15/2/2017 của 12 cung hoàng đạo

ngày hôm nay của bạn Bạch Dương (21/3-19/4)

Khi giao tiếp với người khác vào hôm nay, Bạch Dương không nên quá đề cao bản thân mình, mọi người sẽ đánh giá không tốt về bạn đấy. Nếu không đồng ý về một vấn đề nào đó thì bạn không nên phản ứng gay gắt quá, cũng không nên giữ trong lòng, hãy tìm một người mà bạn tin tưởng và chia sẻ với họ nhé.

Mặc dù sức khỏe không đáng lo ngại nhưng Bạch Dương cần chăm chỉ tập luyện hơn nhé. Mỗi sáng, nên thức dậy sớm một chút và tập thể dục, dù chỉ là 15 phút thôi, nhưng bạn sẽ thấy cơ thể khỏe lên nhiều đó.

Khi yêu thì nhược điểm cũng là nét đáng yêu, bạn nên tỉnh táo nhé, với một số thói quen xấu có thể bỏ qua nhưng một số việc thì không nên dễ dãi quá, phải gay gắt để người ấy sửa đổi, tuyệt đối đừng để tình yêu mà mù quáng khiến bạn phải đau khổ sau này đấy.

Bói ngày hôm nay của bạn Kim Ngưu (20/4-20/5)

 • Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)
 • Thứ 4 của Kim Ngưu (15/02/2017)

Trong công việc, Kim Ngưu cần chủ động hơn một chút, đừng nghĩ bản thân mình không làm được và phải chờ mọi người ra tay giúp đỡ nhé. Hãy tự tin thử làm trước, nếu bạn đã cố gắng hết mình mà vẫn không làm được thì lúc đó mới nên mở lời nhờ mọi người giúp đỡ.

Hơn nữa, cấp trên có thể sẽ trách nhầm bạn hoặc có sự thuyên chuyển vị trí làm việc, đừng nghĩ việc này thể hiện cấp trên “ghét bỏ” gì mình, hãy nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực hơn, coi đó như là cơ hội để bạn cố gắng làm việc tốt hơn.

Nếu bạn chưa xác định được tình cảm của bạn và người ấy tại thời điểm này, thêm nữa, tình hình tài chính chưa thực sự vững vàng thì hãy khoan nghĩ tới việc kết hôn nhé, đây là việc đại sự cả đời, tuyệt đối không nên vội vàng, hấp tấp.

Xem ngày hôm nay của bạn Song Tử (21/5-21/6)

 • Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)
 • Thứ 4 của Song Tử (15/02/2017)

Cơ hội thường tới bất ngờ, không hề báo trước, đến cũng nhanh và đi cũng nhanh, bạn cần nhạy bén hơn mới có thể chớp lấy thời cơ khi nó đến, không chỉ trong công việc, trong cuộc sống vẫn vậy. Hãy luôn tự tin vào bản thân mình và giữ vững vị trí tiên phong, thành công sẽ tới sớm hơn bạn nghĩ.

Hôm nay không phải là một ngày may mắn của Song Tử về phương diện tài chính, bởi vậy, bạn không nên tiến hành các công việc quan trọng như mua nhà, mua xe hoặc chi những khoản tiền quá lớn cho một sự việc nào đó, khả năng rủi ro là rất cao.

Song Tử có thể cho phép bản thân lười biếng một chút, sáng nay, nếu có thể, hãy ngủ nướng thêm nửa giờ, như vậy, tinh thần của bạn sẽ tỉnh táo hơn. Hơn nữa, đi bộ nhiều khiến cho chân bạn vô cùng nhức mỏi, hạn chế đi bộ trong ngày hôm nay nha, kể cả đi dạo.

Dự báo ngày hôm nay của bạn Cự Giải (22/6-22/7)

 • Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)
 • Thứ 4 của Cự Giải (15/02/2017)

Bạn nên công bằng trong hôm nay, hãy có tinh thần trọng nghĩa một chút, đừng thấy người thắng thì ghen tị, người thua thì đồng cảm, bạn là bạn mà, ai mạnh hơn, có năng lực hơn thì người đó sẽ thắng, đó là điều tất nhiên thôi, Cự Giải không nên tỏ ra gay gắt quá nhé.

Nếu nói dối mà khiến người khác vui vẻ thì bạn có thể nói dối một chút. Tuy nhiên, việc này cũng không thể tùy tiện nha, trước khi nói, hãy nghĩ về hậu quả khi người nghe biết được sự thật, bạn nên cân nhắc.

Giống như Song Tử, hôm nay không phải là một ngày may mắn với Cự Giải về chuyện tiền bạc, vì vậy, bạn không nên tiến hành mua sắm bất kỳ thứ gì trong ngày hôm nay nha. Bạn cần hạn chế đi qua những shop quần áo thời trang vì bản thân khó thoát được cạm bẫy “sale off” lắm.

Tử vi ngày hôm nay của bạn Sư Tử (23/7-22/8)

 • Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)
 • Thứ 4 của Sư Tử (15/02/2017)

Hôm nay là một ngày không tệ, mọi mối quan hệ của bạn đều được cải thiện, cấp trên không còn khó khăn, đồng nghiệp không còn mâu thuẫn, áp lực công việc giảm đi nhiều, hiệu quả công việc cứ thế tăng cao, Sư Tử sẽ cảm thấy có hứng thú hơn với công việc. Mọi việc suôn sẻ nhưng bạn không nên chủ quan nha, rủi ro có thể ập tới bất kỳ lúc nào đó.

Tình hình tài chính nhiều biến động, bạn có rất nhiều khoản phải chi ra, bởi vậy, Sư Tử nên thận trọng và phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, nếu không, kỳ lương trưa tới và bạn sẽ phải chạy vạy vay mượn, sống khổ sở trong cảnh thiếu trước hụt sau đó.

Sư Tử vốn rất nóng tính và khi không kiềm chế được thì sẽ có những hành động và lời nói khiến người khác tổn thương, bởi vậy, trong hôm nay, bạn nên tránh mọi cuộc tranh luận với người khác nhé.

ngày hôm nay của bạn Xử Nữ (23/8-22/9)

 • Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)
 • Thứ 4 của Xử Nữ (15/02/2017)

Bất chợt, Xử Nữ cảm thấy có chút cho lắng cho tương tai của mình, suy nghĩ của bạn trong ngày hôm nay có phần tiêu cực, bất cứ việc gì đối với Xử Nữ cũng thật bi quan. Chuyện tình cảm cũng thế, bạn nên chú ý tới lời nói của mình, đừng nói ra những lời khiến đối phương tổn thương nha.

Chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu đáng lạc quan trong ngày hôm nay đó, nhất là với những bạn còn độc thân. Bạn sẽ có cơ hội để bộc lộ tình cảm của mình hoặc nhận được lời tỏ tình từ người ấy, hai bạn sẽ có cơ hội để phát triển tình cảm lên một mức cao hơn.

Để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình thì Xử Nữ nên dành thời gian luyện tập thể thao hơn nha. Sau giờ làm, bạn có thể chơi cầu lông, tennis, bơi lội hoặc đá bóng cùng bạn bè, cả sức khỏe lẫn tinh thần sẽ được cải thiện nhiều đó.

Xem ngày hôm nay của bạn Thiên Bình (23/9-23/10)

 • Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)
 • Thứ 4 của Thiên Bình (15/02/2017)

Ngày hôm nay, Thiên Bình có cảm hứng và khát khao thay đổi một điều gì đó, bắt đầu từ việc thay đổi chính những thói quen của bản thân. Thế nhưng bạn cũng là người cả thèm chóng chán, nên việc này chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn, sau đó bạn lại bỏ mặc mọi chuyện theo “ý trời”.

Trong mọi trường hợp bạn cần có chính kiến vững vàng và bảo vệ lập trường của mình nha. Đừng ngại mọi người nói mình cố chấp, bảo thủ, nếu bạn đúng thì đừng ngại bảo vệ ý kiến của mình, để ngoài tai mọi lời dư luận nhé.

Chớ nên lãng phí một buổi tối vui vẻ bằng việc “cày phim” một mình, bạn có rất nhiều việc ý nghĩa để làm như dọn dẹp lại phòng để mời bạn bè tới nhà quậy một bữa ra trò vào cuối tuần hoặc sắp xếp lại tủ quần áo để không mất thời gian phối đồ vào mỗi buổi sáng nhé.

Dự đoán ngày hôm nay của bạn Thần Nông – Hổ Cáp (24/10-21/11)

 • Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)
 • Thứ 4 của Bọ Cạp (15/02/2017)

Tinh thần bất ổn nên Hổ Cáp cần tránh mọi cuộc nói chuyện hay trao đổi, thảo luận vào ngày hôm nay nhé. Vì khi có việc không vừa ý bạn rất dễ nổi nóng, lúc ấy thì thật khó kiềm chế bản thân và bạn sẽ có những hành động chẳng đẹp mắt tý nào, tới khi bình tĩnh lại thì bạn sẽ phải hối hận đó.

Bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhé. Sau giờ tan sở, hãy từ chối mọi lời mời ăn tối, kể cả là lời mời từ người ấy. Việc bạn nên làm là nhanh chóng trở về nhà, bố mẹ đang chờ cơm bạn đó.

Nếu bạn không muốn người khác hiểu lầm mình thì khi nói chuyện nên nói rõ ràng hoặc là không nói, chứ cứ lầm rầm, làu bàu sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu và không được tôn trọng, dẫn tới việc đôi bên hiểu lầm nhau đó.

Cập nhật ngày hôm nay của bạn Nhân Mã (22/11-21/12)

 • Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)
 • Thứ 4 của Nhân Mã (15/02/2017)

Tinh thần của Nhân Mã trong ngày hôm nay dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh, chỉ cần một chút rắc rối thôi cũng sẽ khiến tinh thần bạn bị xao động. Để giảm thiểu tối đa những suy nghĩ tiêu cực thì bạn nên chọn cho mình một bộ đồ mà bạn yêu thích, điều này khiến bạn tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người, tâm trạng cũng vui vẻ hơn.

Hôm nay, bạn là người khá may mắn, bạn hoàn toàn có thể thử sức mình với những trò “đỏ đen” như cá cược với đồng nghiệp hoặc một vài dãy số Vietlott, biết đâu, sắp tới bạn sẽ nổi tiếng vì trở thành chủ nhân của Jackpot thì sao.

Để đảm bảo sức khỏe, cụ thể là cái dạ dày của mình trong ngày hôm nay thì bạn cần hạn chế ăn vặt nha. Những món đồ ăn vặt có thể khiến bạn thỏa mãn sự ngon miệng trong chốc nhát nhưng sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng trong tương lai đó.

Bí mật ngày hôm nay của bạn Ma Kết (22/12-19/1)

 • Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)
 • Thứ 4 của Ma Kết (15/02/2017)

Đừng để quyết định của mình bị ảnh hưởng hay bị chi phối bởi bất kỳ một ai cả. Ma Kết hãy dùng lý trí của mình để đưa ra quyết định, không nên phụ thuộc vào ai cả, chỉ cần bạn mạnh mẽ thì bạn sẽ vượt qua được mọi rắc rối. Công việc hôm nay khá thuận lợi, bạn cần tranh thủ thời gian này để tạo bước đột phá cho sự nghiệp của mình nhé.

Đôi khi bạn cũng nên chiều chuộng bản thân một chút, chớ nên cứng nhắc quá. Nếu lũ bạn thân rủ đi ăn vặt sau giờ làm, hãy nhận lời nha, bạn sẽ có những giây phút “cười sái quai hàm” đó.

Thế nhưng, ăn gì thì ăn, bạn vẫn nên chú ý tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nha. Đừng để mới đầu năm đã phải hẹn hò với bác sỹ rồi.

Bật mí ngày hôm nay của bạn Bảo Bình (20/1-18/2)

 • Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)
 • Thứ 4 của Bảo Bình (15/02/2017)

Hôm nay, bạn lúc quên lúc nhớ khiến công việc gặp trở ngại, tự mình tạo ra phiền phức cho mình. Bởi vậy, bạn nên ghi lại mọi công việc để tránh xảy ra thiếu sót và lãng quên nha. Hơn nữa, đừng vội nghe một tai và đừng vội tin vào những tin đồn vô căn cứ, có những thứ chứng kiến tận mắt vẫn chưa phải là sự thật đâu.

Bạn rất dễ nổi nóng trong hôm nay thế nên bạn cần tránh mọi công việc có tính chất đàm phán, thảo luận như làm việc theo nhóm hay gặp gỡ khách hàng để ký hợp đồng nha, khả năng thất bại là rất cao đó.

Buổi tối, Bảo Bình không nên ra ngoài, nhất là ra ngoài một mình. Trong trường hợp là việc quan trọng, bắt buộc bạn phải ra ngoài thì hãy rủ thêm một người đi cùng, có thể là đứa bạn thân hoặc người thân đều được.

Tử vi ngày hôm nay của bạn Song Ngư (19/2-20/3)

 • Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)
 • Thứ 4 của Song Ngư (15/02/2017)

Công việc của bạn có thuận lợi hay không phụ thuộc vào thái độ khi làm việc của bạn với đối phương. Nếu bạn nhẹ nhàng vui vẻ thì mọi việc suôn sẻ, ngược lại, rất nhiều rắc rối có thể phát sinh đó. Hơn nữa, đừng để suy nghĩ của mình bị tác động của người khác, bạn cần mạnh mẽ và có chính kiến riêng.

Tình yêu không có chỗ cho sự nghi ngờ, khi sự nghi ngờ xuất hiện nghĩa là mối quan hệ sẽ xuất hiện sự rạn nứt. Bạn nên tin tưởng đối phương, nếu có bất cứ sự ngờ vực nào thì nên nói thẳng với nhau để vấn đề được giải quyết nhanh hơn.

Song Ngư cần tránh mọi hoạt động có liên quan tới vấn đề tài chính trong ngày hôm nay nhé. Nói đơn giản chính là bạn không nên mua bán gì trong hôm nay cả, khả năng nhầm lẫn rất cao mà bạn sẽ là người chịu thiệt đó.

Bói Tử vi thứ 4 ngày 15/2/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thông tin mới & liên tục ngày hôm nay của bạn được cập nhật theo Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo lịch ngày tốt mỗi ngày

 • Tử vi thứ 5 ngày 16/2/2017 của 12 cung hoàng đạo

1 / iEURO2020 – Nhận định kèo đội tuyển Ukraine kỳ Euro 2020 – 2021

Ngoài đội tuyển Hà Lan được đánh giá cao nhất bảng C thì đối thủ lớn nhất trong việc cạnh tranh cho chiếc vé vào vòng 16 đội của Ukraine sẽ là Trung Áo, dù được đánh giá thấp hơn đối thủ nhưng cơ hội để cho đội bóng Đông Âu gây khó khăn cho Áo sẽ là không ít.Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bán Kết Euro 20211/ Thành tích gần đây của đội tuyển Ukraine  trước kỳ Euro 2020-21Tại vòng loại của Euro 2020 - 21 đã qua, Ukraine chính là cái tên đã tạo ra được nhiều dấu ấn nhất trong số các đội bóng giành quyền góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất Châu Âu. Điều đó đã được chứng mình, bởi những nỗ lực tại các lượt đấu đã qua đã giúp Ukraine vượt qua mặt những đối thủ cùng bảng...

2 / Cách ăn hạt óc chó giảm cân từ 3-5 kg/tháng

Ăn hạt óc chó giảm cân là phương pháp mang lại nhiều lợi ích lâu dài ít ai biết. Trong hạt óc chó chứa nhiều giá trị dinh dưỡng mà theo các chuyên gia là rất tốt cho quá trình giảm cân. Nếu bạn đang không biết nên dùng loại thực phẩm nào để giảm cân thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé![caption id="attachment_19791" align="aligncenter" width="600"] Ăn hạt óc chó giảm cân[/caption] Tại sao Hạt Óc Chó Có Thể Giúp Bạn Giảm Cân? Theo nghiên cứu của các chuyên gia, trong hạt óc chó có chứa nhiều thành phần có giá trị dinh dưỡng cao. Trong đó, chiếm ưu thế nhất là chất béo (chiếm đến 65%) và Protein với 15%. Tuy nhiên, chất béo trong loại hạt này rất có lợi có sức khỏe. Là chất béo không bão hòa, ít...

3 / Bật mí một số cách tăng cân nhanh cho nữ mà không cần dùng thuốc

Ngoài vấn đề giảm cân của các chị em có số cân và thân hình quá khổ ra thì cũng có rất nhiều chị em muốn tăng cân để phù hợp với thân hình và vóc dáng của mình. Sử dụng thuốc tăng cân là cách nhanh nhất mà các chị em thường nghĩ đến, nhưng hiệu quả của thuốc tăng cân vẫn chưa được kiểm chứng và có tác dụng phụ như thế nào. Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một số cách tăng cân nhanh cho nữ không dùng thuốc để bạn có một quá trình tăng cân an toàn.Cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong mỗi bữa ăn[caption id="attachment_19780" align="aligncenter" width="940"] Cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong bữa ăn mỗi ngày[/caption]Để có thể tăng cân nhanh thì trước tiên trong...

4 / Những lưu ý khi muốn cai sữa cho bé

Khi trẻ đã đến độ tuổi cứng cáp, các mẹ thường có xu hướng cai sữa cho bé nhưng không biết nên làm thế nào. Dưới đây là một số thông tin giúp mẹ hiểu hơn về cách cai sữa ở trẻ.[caption id="attachment_19774" align="aligncenter" width="938"] Những lưu ý khi muốn cai sữa cho bé[/caption] Cai sữa cho con, mẹ cần lưu ý gì? Đảm bảo dinh dưỡng cho bé Khi cai sữa cho bé thì nỗi băn khoăn nhiều nhất của mẹ chính là vấn đề dinh dưỡng cho con. Khi cho con bú sữa mẹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bé đang nhận được tất cả các chất dinh dưỡng mà bé cần. Nhưng khi ngừng cho bú, bạn phải đảm bảo chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng  để bé có thể phát triển cơ thể cũng như não bộ. Trên thị trường...

5 / Xem tướng lông mày nói lên trí tuệ, tiền tài, tính cách của bạn

Trên khuôn mặt con người ngũ quan gồm có mắt, lông mày, mũi, miệng, tai là 5 bộ bị quang trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống mỗi cá nhân. Lông mày hay còn gọi là bão thọ quan, ngũ tinh lông mày thuộc hỏa tinh, ở thượng đình. Nó quyết định trí tuệ, học vấn, tiền tài, gia đạo, anh em của người sở hữu nó. Những bộ phận xem kèm theo chân mày có thể kể đến ấn đường, mắt, xương chân mày.Nói xem tướng số là một bộ môn khoa học cũng không sai, vì xem tướng số cũng có công thức rõ ràng, chỉ cần theo công thức vẫn có thể đoán biết tính cách, cuộc sống của người đó. Và dựa vào mức độ tươi đẹp của các bộ vị có thể biết đời sống tinh thần cũng như vật chất của họ có...