Sao hàn quốc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Sao hàn quốc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Sao hàn quốc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ được các fan xăm soi như là Minzy cựu ca sĩ nhóm 2NE1, tai hoạ phẫu thuật của Park Bom, Hyo Yeon nhóm SNSD trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ và hàng loạt sao khác được soi tiếp theo.

Sao hàn quốc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Đầu tiên chắc phải nói đến Gong Minzy cựu ca sĩ nhóm 2NE1 là được đem ra phân tích nhiều nhất khi cô có sự biến đổi từ before and after khá ấn tượng, trông khuôn mặt đẹp lên khá nhiều.

Sao hàn quốc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ1

Minzy từng chia sẻ vì bị bệnh viêm mũi mà phải làm phẫu thuật nên nhân tiện chỉnh sửa lại chiếc mũi cho thon gọn hơn. Nữ ca sĩ trông nữ tính hơn hẳn với chiếc mũi mới.

Sao hàn quốc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ2

Park Bom SNSD trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Khuôn mặt của Park Bom có sự thay đổi chóng mặt theo thời gian, thành viên 2NE1 bị nghi là nghiện phẫu thuật thẩm mỹ khi thường xuyên xuất hiện với khuôn mặt cứng đơ. Đa số fan đều cho rằng họ thích khuôn mặt tự nhiên của nữ ca sĩ hơn. Park Bom từng dùng dao kéo ở mắt, mũi, cằm, môi.

Sao hàn quốc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ3

Việc cắt mắt hai mí không còn là vấn đề xa lạ tại Hàn Quốc, Soo Young cũng dùng cách này để giúp đôi mắt long lanh, thu hút hơn. Ngoài ra, cô nàng còn làm lại hàm răng sao cho trắng đều, tỏa sáng khi cười.

Sao hàn quốc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ4

Park Min Young trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Park Min Young thừa nhận sử dụng dao kéo để có vẻ đẹp hoàn hảo như hiện tại. Tuy nhiên, nhiều người phải công nhận quyết định phẫu thuật của cô là đúng và nữ diễn viên là một trong những trường hợp thành công, hoàn toàn lột xác sau phẫu thuật. Nữ diễn viên chỉnh mắt, mũi và cằm.

Sao hàn quốc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ5

Hyo Yeon ngày càng xinh đẹp và đắt show chụp tạp chí thời trang, khi mới debut, cô nàng luôn bị chê bai là thành viên kém sắc nhất SNSD. Những hình ảnh mới thanh tú hơn của “cỗ máy nhảy” khiến nhiều người ngạc nhiên, họ cho rằng nữ ca sĩ đã gọt mặt, làm lại mũi và cằm.

Các nam diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Sao hàn quốc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ6

Kim Hyun Joong cũng có tên trong danh sách vì chiếc mũi khác lạ theo thời gian.

Sao hàn quốc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ7

Lee Min Ho phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi

Chàng trai có vẻ đẹp tỏa sáng Lee Min Ho cũng không tránh khỏi những nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, nam diễn viên được cho là từng chỉnh mũi, điều này giúp những tỉ lệ của anh trở nên hoàn hảo hơn.

Sao hàn quốc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ8

Khuôn mặt của Baek Hyn trở nên sắc nét, bảnh bao như hiện giờ cũng nhờ sự can thiệp của dao kéo. Anh chàng bị nghi chỉnh cằm và mũi.

Sao hàn quốc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ9

So với các tấm ảnh hồi nhỏ, Lee Jong Suk hiện có chiếc mũi cao và gọn hơn nhiều.

Sao hàn quốc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ0

Thành viên Ze:A, Kwang Hee tựu tin thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ, anh chàng còn thường lấy bản thân làm trò đùa trong các show thực tế. Cụ thể, nam thần tượng đã nhờ công nghệ để sửa trán, mũi, mắt, răng.

Sao hàn quốc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ11

Kyu Hyun cũng thừa nhận anh từng cắt mí mắt. Nhiều người bị sốc vì thay đổi thần kỳ thông qua việc chỉnh sửa trên khuôn mặt của nam ca sĩ. Nhiều ý kiến còn nghi ngờ anh cũng từng nâng mũi.

Từ khoá:

  • snsd truoc va sau phau thuat tham my
  • nhung ngoi sao han quoc khong phau thuat tham my
  • sao han phau thuat tham my nhieu nhat
  • sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ thành quỷ
  • sao hàn quốc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ
  • sao hàn quốc không phẫu thuật thẩm mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *