Trở thành Nữ Hoàng Thổi Kèn trong 7 ngày

06:13 09/03/2020

Ngoài khóa học online đề cập đế vấn đề nhạy cảm nay thì việc cuốn sách nói về nghệ thuật giữ chồng tưởng chừng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ với nhiều chị em. Dĩ nhiên tham gia lớp học trực tuyến sẽ có nhiều vấn đề được trao đổi rất hay nhưng với nhiều chị em không có thời gian online thường xuyên thì cuốn sách “Trở thành Nữ Hoàng Thổi Kèn trong 7 ngày” phiên bản PDF là  sự lựa chọn thông minh ngay lúc này.

Sách Trở thành Nữ Hoàng Thổi Kèn trong 7 ngày

Với phụ nữ á đông, cụ thể là ngừoi phụ nữ Việt Nam thì chỉ là nghĩ đến thôi cũng đã là điều gì đó rất hệ trọng, không nhẹ nhàng như cách nghĩ của các phụ nữ phưuong tây về chuyện thầm kín của vợ chồng.

Chưa kể đây còn là một kháo học giải thích cụ thể về tư thế giao lưu này của người vợ dành cho chồng mình hoặc trong lúc cả 2 đang thổi cho nhau.

Trở thành Nữ Hoàng Thổi Kèn trong 7 ngày

Trong suy nghĩ của bạn là gì khi đọc đến đây?

 • Eo ôi, kinh khủng.
 • ăn chuối ư, ghê chết đi được 🙁
 • không may vào miệng luôn chắc chết, khóc thét lên mất thôi
 • Em mới nghĩ đến thôi đã sợ rồi, vầm vào đã run cả tay chứ nói gì đến cả thổi
 • Không có an toàn không chứ em thấy ghê ghê, nhỡ bệnh thì biết chưa làm sao….

Đó là đại diện của các bạn nữ có suy nghĩ khá cứng nhắc về vấn đề tuốt lươn, ăn chuối. Các bạn chưa đi ra khỏi vùng an toàn của mình, chỉ nghe nói và lo lắng từ các lời truyền miệnh ấy mà chưa kiểm chứng qua với đối tác là chồng mình, là người yêu của mình.

Hãy đổi chiều câu hỏi từ các lo sợ như trên qua hướng tích cực hơn cho cả mình & anh ấy như là:

 • Không biết cảm giác lúc ấy mình có sướng được như anh ấy không?
 • Ông ấy thử xong có còn mong muốn tòm tem gì bên ngoài nữa hay không?
 • Nên bắt đầu như thế nào để không bị chồng cười
 • Làm trong bao lâu thì ổn nhất
 • Lỡ nuốt thì có sao không
 • chồng có thích được như vậy hay không
 • xóc mạnh quá ông ấy có đau lắm không
 • còn hàng tá câu hỏi, hàng loạt thắc mắc thầm kín mà các chị em nêu ra khi chưa tiếp xúc với nội dung cuốn sách này.

Thậm chí với cả người đã có kinh nghiệm thử qua việc thổi kèn rồi vẫn không phải la người có thể làm đúng các bước, không hiểu đâu là cách đưa lưỡi lên hay xuống, quấn lưỡi ra sao quanh thân chuối, tuốt với tốc độ nào, cầm chặt hay lơi tay để kéo dài nhất thời gian hạnh phúc của chồng.

Nhiều người chỉ chăm chăm xem đây có phải là cách làm bùa yêu để trói chàng của người phụ nữ thông minh như là lời đồn lo lắng làm bùa ngải của các thầy phong thủy, bói toán. Đây là phương pháp yêu, cách yêu được hướng dẫn cụ thể từ căn bản cho người chưa biết thổi kèn là gì cho đến ngừoi đã làm qua nhưng làm sao, không đúng cách khiến người yêu không được sung sướng đúng nghĩa.

có nên mua sách bùa yêu trói chàng của phụ nữ thông minh?

sách bùa yêu trói chàng của phụ nữ thông minh

hướng dẫn mua sách online & thông tin thanh toán

Hiện nay để đảm bảo an toàn cho user không bị các loại virus máy tính tấn công nên các hình thức thanh toán chỉ áp dụng đúng 1 hình thức thanh toán qua PAYPAL.

Khi thanh toán, người mua chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của Paypal của mình & tiến hành thanh toán.

Trong nội dung thanh toán nên ghi chú đầy đủ email + mua sách Trở thành Nữ Hoàng Thổi Kèn trong 7 ngày + SĐT cá nhân của người mua để admin gửi thông tin download sách trực tuyến.

Ví dụ: nguyenthia@gmail.com mua sách Trở thành Nữ Hoàng Thổi Kèn trong 7 ngày 0909010101

 • Gía tiền: $35 (35usd)
 • Thông tin tài khoản Paypal nhận thanh toán: quyenladeyeu@gmail.com

1 / bảo hiểm thai sản là gì?

bảo hiểm thai sản là bảo hiểm dành cho các bà mẹ chuẩn bị sinh con, giúp tiết kiệm chi phí sinh nở cũng như khám thai. Bảo hiểm thai sản là bảo hiểm có thời hạn 1 năm và có đầy đủ quyền lợi về thai sản, khám chữa bệnh trước khi mang thai. Cùng benconmoingay.net tìm hiểu chi tiết bảo hiểm thai sản là gì tại đây.nên mua bảo hiểm gì trước khi mang thai? mua bảo hiểm thai sản nào tốt nhấtbảo hiểm thai sản là gì? Bảo hiểm thai sản là một loại bảo hiểm khác với bảo hiểm y tế nhưng cũng có những quyền lợi dành cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai như nhau và có nhiều ưu điểm cũng như mức giá sẽ cao hơn.[caption id="attachment_12932" align="aligncenter" width="582"] bảo hiểm thai sản là...

2 / ra huyết trắng nhiều có phải mang thai không?

Nhiều chị em đang mong con thắc mắc là căn cứ vào dấu hiệu ra huyết trắng nhiều có phải mang thai không có thêm tham khảo thông tin sức khoẻ liên quan đến bệnh ra huyết trắng là gì & các bệnh lý liên quan chứ không chỉ là vấn đề mang thai hay không.bị ra huyết trắng là bệnh gì Ngoài xác nhận là một trong những dấu hiệu có thai sớm nhất trong tuần đầu tiên webtretho, các bạn nên lưu ý đây còn là hiển hiện các thay đổi trong cơ thể người phụ nữ nữa nhé.[caption id="attachment_12871" align="aligncenter" width="432"] ra huyết trắng nhiều có phải mang thai không[/caption]Nếu đặt một câu hỏi huyết trắng là gì? Số chị em hiểu về điều này có thể đếm trên đầu ngón tay. Huyết trắng chính là...

3 / Tại sao bà bầu không được nằm ngửa?

Các tư thế bà bầu không nên nằm là: nằm ngửa, nằm sấp và nghiêng bên phải khi mang bầu. Vì đây là các tư thế sẽ có hại cho sức khoẻ của mẹ lẫn thai nhi, nếu thai càng ngày càng lớn thì sẽ dẫn đến nhiều biến chứng không tốt hơn nữa.Bổ sung DHA cho bà bầu từ tháng thứ mấy? Cân nặng của bà bầu theo tuần theo biểu đồ tăng cân chuẩnTư thế ngủ cho bà bầu Benconmoingay.net sẽ chia sẻ với các mẹ bầu từng tư thế ngủ phù hợp nhất theo từng giai đoạn của Tam Cá Nguyệt như sau:Tư thế ngủ trong kỳ Tam cá nguyệt thứ nhất thai kỳ Mang thai 3 tháng đầu nên nằm tư thế nào khoẹ mẹ mà cũng an toàn cho thai nhi mới hình thành? Tình trạng căng tức ngực sẽ khiến bạn không thể nằm...

4 / thai nhi trong bụng mẹ thở bằng cách nào

thai nhi trong bụng mẹ thở bằng cách nào: Mẹ có thắc mắc con phát triển từng ngày trong bụng mẹ như thế nào? Con sẽ thở ra sao? Điều này không chỉ có mình mẹ mà còn rất nhiều người muốn biết  về bí ẩn vô cùng thích thú này. Benconmoingay.net sẽ chia sẻ với bạnThai nhi nằm ở vị trí nào trong bụng mẹ?thai nhi trong bụng mẹ thở bằng cách nào Trên thực tế, phổi của thai nhi chứa đầy nước và không có cấu trúc giống như phổi của chúng ta. Nhờ vào nước ối, phổi của bé tiếp tục được hình thành và hoàn thiện dần trong quá trình phát triển.[caption id="attachment_12693" align="aligncenter" width="502"] thai nhi trong bụng mẹ thở bằng cách nào[/caption]Sự sống của thai nhi được duy trì trong...

5 / khi nào bé mọc đủ răng sữa

khi nào bé mọc đủ răng sữa? trẻ sơ sinh mấy tháng mọc răng là vấn đề không phải bố mẹ nào cũng biết rõ. Đây cũng là một trong những vấn đề mà bố mẹ cũng nên dành thời gian tìm hiểu cùng benconmoingay.net nhé.Mẹ có biết khi nào bé mọc đủ răng sữa? trẻ sơ sinh mấy tháng mọc răng Thông thường, chiếc răng sữa của bé sẽ xuất hiện lần đầu tiên khi trẻ được 6 tháng tuổi và hoàn tất khi trẻ được 2 đến 2 tuổi rưỡi, khi trẻ đã có đủ 20 chiếc răng sữa. Đa phần các bé mọc răng lần đầu tiên khi được 6 tháng tuổi và hoàn tất quá trình mọc răng của mình khi đã có đủ 20 chiếc răng, khi bé được 2 đến 2 tuổi rưỡi. Đây là chuẩn mực thông thường trong tiến trình phát triển thể...