Tìm hiểu 100 đạo lý của người đàn ông đích thực là gì mà phụ nữ cần biết

18:55 24/01/2023

Khi người phụ nữ yêu & tìm hiểu để biết được đâu là người đàn ông đích thực thì không thể bỏ qua được 100 đạo lý về người đàn ông thật sự là gì hiện nay.

Vậy người đàn ông đích thực là gì?

Người đàn ông đích thực là người mà bất cứ phụ nữ nào cũng mong muốn để có được khi tìm kiếm cho mình một hạnh phúc riêng, một mái ấm và chính là bờ vai tìm về để tựa vào. Nhưng để tìm được một con người như vậy trong xã hội quá nhiều đối phó hiện nay dường như là một trong những thử thách rất lớn, không dễ dàng gì đạt được ngay trong lần tìm hiểu đầu tiên.

Tìm hiểu 100 đạo lý của người đàn ông đích thực là gì mà phụ nữ cần biết

Tìm hiểu 100 đạo lý của người đàn ông đích thực là gì mà phụ nữ cần biết

Phần 01 của “Sự thật 100 đạo lý của người đàn ông đích thực là gì” sẽ liệt kê ra chi tiết 50 đạo lý đầu tiên mà bạn nên đọc như sau:

50 đạo lý để biết thế nào là một người đàn ông đích thực

 • Đạo lý 1: “Đàn ông xung quanh cô ta càng cứng rắn, cô ta càng mềm mỏng. Đàn ông xung quanh cô ta càng mềm yếu, cô ta càng cứng rắn. Người phụ nữ cứng rắn nhất là người phụ nữ không cha, bởi người phụ nữ không cha tìm kiếm một người thay thế bằng cách trở nên lăng loàn.”
 • Đạo lý 2: “Phụ nữ không bao giờ muốn bạn cần họ, họ chỉ muốn bạn muốn họ. Khi cái sự muốn trở thành sự cần – cô ta sẽ không muốn bạn nữa.”
 • Đạo lý 3: “Tình yêu của phụ nữ là sự ngưỡng mộ dựa trên tôn trọng. Đàn bà bị thu hút bởi đàn ông có kinh nghiệm và sức mạnh/quyền lực. Tình yêu của đàn ông là sự tôn trọng dựa trên ham muốn. Đàn ông bị thu hút bởi đàn bà ngây thơ và mỏng manh. Khi đàn bà không còn ngưỡng mộ, và đàn ông không còn hy sinh, tình yêu sẽ mất. Đây là một sự cân bằng tinh tế, bởi sự tôn trọng mất đi khi một trong hai không thực hiện khả năng của họ. Đàn ông hy sinh, đàn bà ngưỡng mộ, đó là tình yêu.”
 • Đạo lý 4: “Đàn bà yêu trẻ con như đàn ông yêu đàn bà.”
 • Đạo lý 5: “Nữ tính muốn một người bảo vệ và nam tính muốn bảo vệ. Vấn đề là một trong hai sẽ không xảy ra nếu không có lòng tin. Hai giới tính trước giờ luôn cảm thấy khó khăn tin tưởng nhau, nhưng nhờ có chủ nghĩa nữ quyền, họ chưa từng bao giờ tin nhau ít hơn.”
 • Đạo lý 6: Phụ nữ là những người đi theo, không phải những người dẫn dắt; họ đi theo xu hướng, địa vị, và quyền lực/sức mạnh, không phải lòng trung thành tự nhiên.
 • Đạo lý 7: Nhiều đàn ông ngày nay đang vô minh lầm lạc. Những gì hắn tưởng tượng về đàn bà không tuyệt vời như hắn nghĩ. Đây không phải lỗi của hắn, vì hắn đã bị cơ chế sinh lý của mình che mắt và bị xã hội lừa dối. Bất luận thế nào, thực tế vẫn còn đó.
 • Đạo lý 8: Bạn đã bị lừa dối về bản chất phụ nữ suốt đời mình, bỏ đi những thứ bạn nghĩ mình biết vì nó có thể sai. Quên đi những lời tuyên truyền giáo huấn từ trên xuống dưới của xã hội, mà hãy tái thiết lập sự hiểu biết của bạn từ dưới lên trên.
 • Đạo lý 9: Bạn đánh đồng nhan sắc cô ta với đức hạnh. Hai thứ này khác nhau, nhưng bị say đắm bởi nhan sắc, bạn nghĩ nó như nhau.
 • Đạo lý 10: Văn hóa luôn thiên vị giới tính. Có khi thì đàn ông được trọng vọng, có khi thì đàn bà. Không có sự bình đẳng trong những nền văn hóa hưng thịnh, mà chỉ có một sự hợp tác nơi giới tính này nhận ra sự cao cấp hơn của giới tính kia. Để biết được bạn đang sống trong nền văn hóa nào thì chỉ cần đặt câu hỏi giới tính nào dễ được chấp nhận hơn khi bị phê bình. Giới tính khó được chấp nhận nhất khi bị phê bình chính là giới tính được thiên vị của văn hóa.

Anh ấy có phải là một người đàn ông đúng nghĩa với bạn?

 • Đạo lý 11: Phụ nữ không trung thành với bạn, họ trung thành với uy quyền của bạn.
 • Đạo lý 12: Trung thành thường hàm ý danh dự. Danh dự là một khái niệm của phái nam. Lòng trung thành của phụ nữ thì hoàn toàn dựa trên niềm tin rằng bạn có quyền uy, chúng ta gọi đây là trung thành một cách cơ hội. Đàn ông cũng có thể trung thành như kiểu đàn bà (một cách cơ hội) hay hắn cũng có thể trung thành theo đúng bản chất thật nhất của từ này – một cách hy sinh. Đối với đàn ông, đàn bà chỉ có khả năng trung thành cơ hội, trung thành hy sinh thì được dành cho con cô ta.
 • Đạo lý 13: Tất cả những hy sinh trong quá khứ sẽ trở nên vô nghĩa nếu những gì bạn làm trong hiện tại không cung cấp cho cô ta lợi ích gì. Nói cách khác, nếu bạn không thể giúp cô ta bây giờ, cô ta cũng không quan tâm bạn có giúp gì cho cô ta trước đây hay không.
 • Đạo lý 14: Mẹ là người phụ nữ duy nhất yêu bạn vì con người thật của bạn, chứ không phải vì uy quyền của bạn.
 • Đạo lý 15: Nếu bạn so sánh người yêu tiềm năng của mình với mẹ mình thì người yêu kia sẽ khiến bạn thất vọng.
 • Đạo lý 16: Phụ nữ không quan tâm tới những nỗ lực vất vả của bạn, mà chỉ quan tâm tới những thành công.
 • Đạo lý 17: Phụ nữ chỉ muốn thành quả, nhưng một người đàn ông thành đạt thì coi trọng những người phụ nữ đã ở bên anh ta trong suốt quá trình. Phụ nữ ghét mạo hiểm, nên họ có xu hướng cầm chân người đàn ông có hoài bão vì họ thiếu tự tin. Nếu anh ta trở nên quá oai phong, cô ta sợ sẽ không còn chiếm được thế độc quyền. Cô ta sẽ dìm hàng anh ta để có được anh ta kiểu như tâm lý con cua.
 • Đạo lý 18: Phụ nữ kiểm soát được đàn ông càng nhiều, sức hấp dẫn và lòng tôn trọng dành cho anh ta càng giảm. Cô ta kiểm soát được càng ít, sức hấp dẫn và lòng tôn trọng càng tăng. Nếu phụ nữ thấy một người đàn ông yếu ớt đang cố gắng trở nên mạnh mẽ cô ta sẽ cực lực chống lại. Bởi vì cô ta đã chấp nhận anh ta là kẻ yếu đuối và vì thế đang tận dụng triệt để khả năng kiểm soát của mình. Nếu anh ta trở nên áp đảo, cô ta mất đi uy thế và những lợi ích mà sự độc quyền mang lại. Cô ta sẽ không bao giờ quên con người cũ của anh ta; cô ta sẽ không bao giờ thật sự tin anh ta là người lãnh đạo xứng đáng.
 • Đạo lý 19: Kế sách giới tính tối ưu của phụ nữ phân chia ra các vai trò của đàn ông. Phụ nữ có hai bản năng uyển chuyển: kiểm soát và được kiểm soát. Đối với người đàn ông yếu đuối, cô ta sẽ thỏa mãn khao khát thể hiện uy quyền của mình. Đối với người đàn ông mạnh mẽ, cô ta sẽ thỏa mãn khao khát thể hiện nữ tính của mình.
 • Đạo lý 20: Nếu đàn bà ở với người đàn ông lép vế, cô ta sẽ ưu tiên niềm vui của mình. Nếu đàn bà ở với người đàn ông áp đảo, cô ta sẽ ưu tiên niềm vui của hắn. Với người đàn ông áp đảo, làm cho anh ta vui khiến cô ta vui. Người đàn ông lép vế không có được hiệu ứng đó, cô ta cho rằng anh ta có vui hay không cũng không quan trọng.
 • Đạo lý 21: Đàn ông quan trọng t.ì.n.h d.ụ.c. Đàn bà quan trọng sự quan tâm. Đàn ông mặc cả để có được cơ thể người đàn bà. Đàn bà mặc cả để có được sự quan tâm của đàn ông.
 • Đạo lý 22: Câu hỏi không phải là cô ta có phải gái hư hay không, mà là cô ta có phải gái không hư hay không. Đừng nên có xu hướng giả định cô ta ngây thơ ngay từ đầu, trí tuệ hơn là một người giả định cô ta tội lỗi. Bạn phải tập giả định đa số phụ nữ đều là gái hư. Nhiều đàn ông đã phải trả giá đắt vì đã nghĩ rằng sự ngây thơ là một tố chất nữ tính tự nhiên.
 • Đạo lý 23: Sự thật đối với đàn bà là bất cứ điều gì cô ta thấy cần thiết.
 • Đạo lý 24: Chủ nghĩa nữ quyền đã không làm cho phụ nữ tốt hơn, nhưng chế độ phụ quyền và tôn giáo thì đã làm được điều đó, tốt hơn không phải chỉ cho đàn ông, mà còn cho chính họ.
 • Đạo lý 25: Đàn ông phải trở nên uy hùng để được yêu; đàn bà và trẻ con thì chỉ cần tồn tại.

có thể chọn được người đàn ông của đời bạn không?

 • Đạo lý 26: Con trai càng lớn càng bị mất mát tình cảm. Con gái không mất mát nhiều bằng. Một người bạn gái sẽ không thể yêu bạn như mẹ, và sẽ cảm thấy chán ghét nếu có người đàn ông yếu đuối nào đòi hỏi nó.
 • Đạo lý 27: Có được sự ổn định và sự chung thủy của đàn ông là mục tiêu cuối cùng của phụ nữ. Hôn nhân cung cấp điều này.
 • Đạo lý 28: Đàn bà, không như đàn ông, không coi hôn nhân là một khế ước pháp lý hay trách nhiệm. Họ coi nó là một sự ổn định, một sự ăn mừng, một ước mơ từ bé trở thành hiện thực.
 • Đạo lý 29: Đàn bà vũ khí hóa t.ì.n.h d.ụ.c, vì nó là con át chủ bài của họ, và thường là con bài duy nhất.
 • Đạo lý 30: Khi một người đàn bà điều khiển một người đàn ông cô ta không thấy hấp dẫn, cô ta sẽ ăn mặc gợi tình nhưng giả vờ trơ lì lãnh cảm thay vì thật sự l.à.m t.ì.n.h.
 • Đạo lý 31: Đàn bà là lính đánh thuê. Họ làm bất cứ chuyện gì để thắng. Họ sẽ ngả nghiêng theo chiều gió hay nói dối trắng trợn để có được người đàn ông họ coi là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn chỉ là vậy đối với phụ nữ, một sự lựa chọn.
 • Đạo lý 32: Xã hội nói đàn bà có thể thông cảm cho những điểm yếu của đàn ông, nhưng đó chỉ là dối trá, đàn bà không thể. Đàn ông ngây thơ nghĩ mình bị hấp dẫn bởi sự mềm yếu của phụ nữ thì điều ngược lại cũng xảy ra, không có sự ngược lại. Đàn ông thời xưa hiểu rất rõ điều này.
 • Đạo lý 33: Sự mềm yếu giả tạo từ vị trí quyền lực mới hấp dẫn phụ nữ. Thường xuyên mềm yếu, hoặc tự ti thì không.
 • Đạo lý 34: Bạn nghĩ rằng chia sẻ với phụ nữ điểm yếu của bạn thể hiện tình yêu và lòng tin. Bạn tin rằng những nỗi đau bạn đã trải qua sẽ khiến cô ta gắn bó hơn. Sai. Tất cả những gì cô ta thấy là sự yếu đuối khó ưa. Cô ta không coi trọng những điểm yếu, những nỗi đau của bạn, hay nó khó khăn thế nào để bạn chia sẻ những điều này ra. Đàn bà không quan tâm. Họ có thể ngưỡng mộ khi thấy bạn đương đầu với những hoàn cảnh khó, nhưng bạn không cần phải nói những thứ đó ra.
 • Đạo lý 35: Bạn sẽ không bao giờ có đủ kiên nhẫn tranh luận với một người lựa chọn cảm xúc thay vì lý lẽ. Vì thế, đừng bao giờ tranh luận với phụ nữ, vô ích. Bạn không thể tranh luận với cảm xúc, bạn chỉ có thể điều khiển nó.
 • Đạo lý 36: Tiền là vật trang điểm của đàn ông. Đàn ông có tiền cũng giống như đàn bà có trang điểm.
 • Đạo lý 37: Tiền quan trọng hơn đàn bà. Theo đuổi tiền bạc, chớ phải đàn bà. Cơ hội có được đàn bà khi theo đuổi tiền bạc cao hơn có được tiền bạc theo đuổi đàn bà. Không có tiền hay không có được gen thần thánh thì bạn đang chơi ở chế độ khó.
 • Đạo lý 38: Đàn ông kiểm soát tương tác bằng cách không phản ứng. Đàn bà kiểm soát tương tác bằng cách cường điệu hóa vấn đề.
 • Đạo lý 39: Cảm xúc là thức ăn cho phụ nữ, với đàn ông nó là một sự mệt mỏi. Phụ nữ thích sự kịch tính, nó cho phép họ vũ khí hóa cảm xúc để đạt được mục đích. Tước bỏ cảm xúc là tước bỏ đi vũ khí của họ.
 • Đạo lý 40: Đàn bà không bạo lực theo vật lý nhưng bạo lực bằng tâm lý.
 • Đạo lý 41: Đàn ông nữ tính và đàn bà nam tính đều không thể mê được. Đàn bà là để được giúp đỡ và đàn ông là để được tôn trọng, không thể ngược lại.
 • Đạo lý 42: Phụ nữ là mối hiểm họa lớn nhất cho hạnh phúc lâu dài của bạn. Theo lời Nietzsche: “cô ta là món đồ chơi nguy hiểm nhất.” Nhiều người đàn ông vĩ đại nhất trong lịch sử đã chiến đấu, thoát nghèo, và xây dựng những đế chế sự nghiệp hùng mạnh. Điều gì đã gắn kết lại những việc làm của những người đàn ông vinh quang đó? Phụ nữ.
 • Đạo lý 43: Luôn luôn bảo vệ phần cốt lõi bản chất của bạn, nếu bạn có cho cô ta vào, đừng bao giờ cho vào hoàn toàn. Xem bản thân mình như một lâu đài, cho cô ta vào lâu đài, nhưng đừng đưa cho cô ta chìa khóa mở ra cánh cửa nặng nhất. Cô ta sẽ thấy cánh cửa đã đóng. Cô ta sẽ hỏi có gì đằng sau cánh cửa và hỏi cho cô ta vào được không? Cứ lờ đi những yêu cầu và mưu mẹo của cô ta. Không bao giờ mở cánh cửa đó. Không có người phụ nữ nào trên đời, có thể trừ mẹ mình ra, xứng đáng được mở cửa. Nếu bạn tin rằng tình yêu có nghĩa là “chia sẻ mọi thứ,” bạn không hiểu tình yêu.
 • Đạo lý 44: Càng q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c với nhiều người, tinh thần cô ta càng hư nát. Những người phụ nữ như vậy đồ vật hóa và hạ thấp nhân phẩm đàn ông thông qua t.ì.n.h d.ụ.c. Biết rằng điều này sẽ làm giảm đi giá trị của họ và muốn đàn ông không xem thường mình, họ bóp méo quá khứ của mình bằng cách làm giảm bớt đi con số thật sự.
 • Đạo lý 45: Nếu bạn muốn biết con số thật sự, giả vờ như mình cởi mở không phán xét. Nói với cô ta rằng bạn đã từng ngủ với vài chục người. Thoải mái sẽ dẫn tới sự thật.

Chờ đón phần 50 phần tiếp theo nhé mọi người.

Bạn có thể CHIA SẺ lên facebook của mình bằng nút bấm ngay bên dưới hoặc đầu bài nhé.

1 / bảng tiêu chuẩn cân nặng của thai nhi theo tuần

Bảng tiêu chuẩn cân nặng của thai nhi theo tuần:  Ngay cả khi đi siêu âm về rồi, biết được cân nặng của bé rồi mẹ cũng vẫn băn khoăn không biết con có bị nhẹ cân quá không, có phát triển tốt không? Vì vậy mẹ hãy so sánh với bảng chuẩn cân nặng mà benconmoingay.net chia sẻ nhé.em bé trong bụng mẹ thở bằng cách nào? giảm cân an toàn khi đang cho con búbảng tiêu chuẩn cân nặng của thai nhi theo tuần Ngay cả trong giai đoạn đầu của thai kỳ, mức độ phát triển của thai nhi đã không giống nhau. Vì vậy, những con số sau đây chỉ mang tính tham khảo nhất định, chiều dài và cân nặng của bé cưng có thể “xê xích” đôi chút. Thông thường, do trước 20 tuần tuổi, bé thường cuộn tròn trong...

2 / Hướng dẫn pha sữa đúng cách cho bà bầu khoa học & đúng nhất

Với các mẹ mang thai tập 2, 3 thì không vấn đề gì nhưng các mẹ mang thai lần đầu sẽ có nheiefu cái rất bỡ ngỡ, ví dụ như pha sữa đúng cách cho bà bầu để sữa không quá lạnh hay quá nóng, không vón cục & quan trọng nhất là vẫn giữ được chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ lẫn thai nhi.Sữa chua có tác dụng gì cho bà bầu? Hướng dẫn mẹ các cách vệ sinh bình sữa mới mua tiệt trùng đúng cách1/ nên uống sữa bầu vào thời gian nào trong ngày tốt nhất? Trước tiên mẹ bầu cần lưu ý về khoảng thời gian uống sữa của mình trong ngày. Ví dụ như trước đây đa phần các mẹ chưa có baby thường sẽ không quan tâm lắm đến vấn đề này vì tự tin vào sức khẻo của mình. Tuy nhiên, khi có mang...

3 / Tham khảo giá pho mai bán lẻ trên thị trường hiện nay bao nhiêu tiền?

Có thể nói các loại phomat trên thị trường hiện nay khá đa dạng về thương hiệu, đối tượng người dùng nên giá pho mai cũng có nhiều mức khác nhau để đáp ứng cho các nhu cầu ăn, chế biến món ăn hàng ngày.Bảng giá pho mai trên thị trường hiện nay Nếu như nhu cầu cho bé ăn hàng ngày thì các mẹ thường chọn phomai viên con bò cười, phomai truyền thống loại hộp tròn. nếu như nhu cầu làm bánh, chế biến món ăn thì các mẹ lại ưu tiên những loại phomai nhập khẩu như là phô mai mozzarella, cheddar làm pizza..v..v..[caption id="attachment_12426" align="aligncenter" width="589"] Tham khảo giá pho mai bán lẻ trên thị trường hiện nay bao nhiêu tiền?[/caption]Dưới dây là bảng giá bán lẻ các loại được thị trường...

4 / Khi bà bầu bị táo bón nặng phải làm sao để an toàn cho cả mẹ lẫn con?

Vấn đề táo bón có lẽ bà mẹ mang thai nào cũng gặp nhưng bà bầu bị táo bón nặng phải làm sao để an toàn cho sức khỏe của mẹ & sự phát triển thai nhi trong 9 tháng thai kỳ là điều các mẹ nên lưu ý kỹ ngày từ khi phát hiện ra triệu chứng & diễn biến của tình trạng này.Lo lắng bà bầu bị táo bón nặng: không ít người gặpĐừng xem thường điều này nếu như các mẹ sắp mang thai, và cũng đừng bỏ qua kiến thức về điều này nếu mẹ mang thai lần đầu chưa gặp vì có thể sẽ gặp ở tập 2. Điển hình nhất là trên webtretho rất nhiều mẹ đã lo lắng đi tìm câu trả lời khi mình rơi vào tình trạng này: Hic hic mình cứ tưởng thóat vụ táo này ai dè đến 36w thì bị mà bị cái thì đau...

5 / Sữa tươi để ngoài được bao lâu thì còn dùng được & an toàn cho sức khỏe?

Tìm hiểu xem sữa tươi để ngoài được bao lâu: Sữa tươi là thực phẩm thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ giải quyết vấn đề năng lượng mà nó còn cải thiện tình trang sức khỏe. Benconmoingay.net khuyên bạn nên có kiến thức căn bản về sữa tươi để dùng sữa có lợi nhất cho mình. Sữa tươi không đường mở ra để được bao lâu? Sữa có giá trị dinh dưỡng cao và quen thuộc với mọi gia đình, mọi lứa tuổi nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản sữa để giữ sữa luôn đạt chất lượng tốt nhất về dinh dưỡng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.Sữa chứa trong bịch giấy thì càng dễ hỏng hơn nữa.Vì vậy nếu đại lý bán bảo quản không tốt như đặt sữa bên...