Kiến thức nuôi con

Tư vấn đặt tên cho con theo mệnh Mộc

Theo phong thuỷ Ngũ Hành tương sinh tương khắc Mạng MỘC hợp với mệnh Hoả, thủy nên cha mẹ có con sinh năm 2018, 2019 tìm tên hợp mệnh để đặt tên cho con trai con gái nên đặt tên cho con theo mệnh Mộc. Nhưng không chỉ tìm hiểu mệnh mộc có những tên nào thì cha mẹ cần biết đặc tính của các bé sinh năm Mậu Tuất & Kỷ Hợi có đặc điểm ra sao mới chọn được cái tên hay và ý nghĩa nhất cho bé.(more…)

thai nhi trong bụng mẹ thở bằng cách nào

thai nhi trong bụng mẹ thở bằng cách nào: Mẹ có thắc mắc con phát triển từng ngày trong bụng mẹ như thế nào? Con sẽ thở ra sao? Điều này không chỉ có mình mẹ mà còn rất nhiều người muốn biết  về bí ẩn vô cùng thích thú này. Benconmoingay.net sẽ chia sẻ với bạn(more…)

khi nào bé mọc đủ răng sữa

khi nào bé mọc đủ răng sữa? trẻ sơ sinh mấy tháng mọc răng là vấn đề không phải bố mẹ nào cũng biết rõ. Đây cũng là một trong những vấn đề mà bố mẹ cũng nên dành thời gian tìm hiểu cùng benconmoingay.net nhé.(more…)

trẻ mấy tháng mọc răng là bình thường?

Nhiều cha mẹ lo lắng khi thấy con mình mọc răng quá sớm hoặc chậm so với các bé cùng trang lứa khác. Vậy trẻ mấy tháng mọc răng là bình thường? Benconmoingay.net sẽ cùng tìm hiểu với bố mẹ về vấn đề này nhé!(more…)

nước tắm cho trẻ sơ sinh bao nhiêu độ

nước tắm cho trẻ sơ sinh bao nhiêu độ  thì không gây nguy hại đến cho bé là vấn đề không phải mẹ nào cũng nắm rõ. Vì vậy, benconmoingay.net chia sẻ cho mẹ những thông tin lý thú và bổ ích để chăm sóc bé an toàn.(more…)

cách chế biến rau bina cho bé

Cách chế biến rau bina cho bé ăn dặm vừa ngon miệng mà lại giữ nguyên thành phần dinh dưỡng. Các mẹ nên tham khảo để chuẩn bị món ăn dặm cho bé. Benconmoingay.net đã tổng hợp nhiều thông tin bổ ích về loại rau dinh dưỡng này. Bố mẹ cùng tham khảo nhé!(more…)

Tử vi con trai, gái sinh năm 2019 mệnh gì & hợp với những tên nào?

Xem theo tử vi tuổi tuổi người sinh năm âm lịch Kỷ Hợi nam, nữ mạng là mệnh mộc. Bé trai, gái sinh năm 2019 tuổi Heo (lợn) hợp tuổi Canh Tý, Nhâm Dần, Hợi(more…)

Rau Bina là rau gì?

Rau BINA là rau Chân Vịt hay còn gọi là là rau cải bó xôi. Rau bina là loại rau rất tốt cho bà bầu và thai nhi. Rau Bina tiếng anh là Spinach, rau bina có tác dụng chống ung thư, chống viêm, hạn chế béo phì, bảo vệ mắt, chác xương và rất nhiều công dụng khác nữa.(more…)

Gợi ý những cái tên hàn quốc đẹp nhất đặt cho con trai con gái

Nếu sinh bé trai năm 2017 hoặc sinh con gái đầu lòng năm Đinh Dậu & bạn muốn đặt tên con theo tiếng hàn quốc nên tham khảo những cái tên hàn quốc đẹp nhất hay còn được hiểu những tên tiếng hàn phổ biến thường được chọn để đặt cho con trai, con gái.(more…)

trẻ sinh non có thông minh không

trẻ sinh non có thông minh không: Nhiều bố mẹ lo lắng nhắn tin cho Benconmoinagay.net về việc bé nhà mình sinh non sẽ bị thua thiệt. Và không biết trẻ sinh non có thông minh hay không? Có phát triển bình thường như các bạn khác không?(more…)