Sinh con năm âm lịch Mậu Tuất 2018 mệnh gì & tháng nào đúng mùa sinh

03:37 03/07/2020

Năm Mậu Tuất 2018 là năm tuổi con chó, con trai con gái sinh năm âm lịch này mệnh Mộc. Theo phong thủy ngũ hành là mạng Bình Địa Mộc (cây mọc trên đất vàng)

Sinh con năm âm lịch Mậu Tuất 2018

Con trai hay con gái nếu sinh vào năm âm lịch 2018 tuổi Tuất cũng sẽ có mệnh như nhau là mạng MỘC. Do đó, khi chọn sinh con trai theo ý muốn (hoặc con gái) ngoài việc xem xem bé mệnh gì, cung gì thì các cha mẹ nên lưu ý về mùa sinh. Ý nghĩa của mùa sinh cũng quan trọng không kém vì đó chính là cách lựa chọn tháng sinh con tốt nhất trong năm.

Sinh con năm âm lịch Mậu Tuất 2018

Sinh con năm âm lịch Mậu Tuất 2018

Những yếu tố trên đều có sự liên quan mật thiết với nhau để cha mẹ có thể biết được từ tử vi của bé sinh năm Mậu Tuất tốt xấu ra sao, nên đặt tên như thế nào để hợp với cha mẹ, tuổi Tuất sinh năm này có những đặc điểm gì, hợp & xung khắc với những tuổi nào..v..v…

Nhiều mẹ tra cứu theo lịch âm nhưng không biết năm 2018 có nhuận không thì chính xác năm này không có tháng nào nhuận cả.

Vậy đâu là mùa sinh, tháng sinh nào tốt nhất cho các bé tuổi TUẤT sinh trong năm âm lịch này?

gợi ý cha mẹ sinh con năm 2018 mùa nào tháng nào tốt

 1. sinh con tháng giêng năm mậu tuất: Người tuổi Tuất sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ. Là người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Có số ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Tuy nhiên, trong đời không tránh khỏi chuyện thị phi. Cần đề phòng những sự cố bất thường có thể xảy ra.
 2. sinh con vào tháng 2 năm 2018: Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh. Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.
 3. bé sinh tháng 3 năm 2018: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui. Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.
 4. sinh con trai, gái vào tháng 4 năm 2018: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều. Những bé sinh vào tháng 4 là người có chí dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng. Có số gặp thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng.
 5. bé sinh vào tháng 5 âm: Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.
 6. Có nên sinh con vào tháng 6 âm năm 2018 không: Người tuổi Tuất sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời. Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời.
 7. Nếu sinh con vào tháng 7 âm năm 2018: Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có. Tóm lại, nếu bạn sinh con vào tiết Lập Thu thì bé sẽ là người trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, mạnh dạn mưu trí hơn người. Số có danh lợi song toàn, tiểu nhân khó lòng mưu hại.
 8. các bé sinh tháng 8 năm 2018: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn. Các bé sinh vào tháng này sẽ là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.
 9. sinh con vào tháng 9 âm lịch năm 2018: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc. Các bé sinh tháng 9 là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.
 10. Tử vi bé sinh vào tháng 10 năm mậu tuất: Người tuổi Tuất sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. Nếu bạn sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.
 11. bé sinh tháng 11 năm Mậu Tuất: Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động. Theo benconmoingay.net nếu bạn sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.
 12. người tuổi tuất sinh tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn. Các bé sinh năm 2018 sẽ là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

1/ cơ bản tử vi tuổi mậu tuất nam mạng

 • Là những người có năm sinh: năm 1958, 2018 và 2078
 • Thuộc cung Chấn, trực Bình
 • Mệnh: BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng )
 • Khắc Sa Trung Kim
 • Con nhà Thanh Đế
 • Xương mang hình con chó, mang tướng tinh của con vượn
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng

xem qua bài đọc về nam mạng mộc tuổi tuất sinh năm Mậu Tuất 18

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mạng Mộc bình địa là cây đất bằng.

Hạ Thu lỗi số khó khăn,

Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài.

Đông Xuân thời đặng gặp may,

Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.

Có lúc tai nạn hiểm nguy,

May nhờ Phật độ không bì bỏ thân.

Tiền vận lắm lúc lôi thôi,

Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tan.

Nhưng mà mạng số giàu sang,

Vinh hoa phú quý an nhàn tấm thân.

Số đặng vui vẻ thảnh thơi,

Người nhờ âm đức của Trời ban cho.

2/ xem tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng cơ bản

 • Nữ Mạng – Mậu Tuất
 • Sinh năm: 1958, 2018 và 2078
 • Cung Tốn
 • Mệnh Bình Địa Mộc (cây mọc trên đất vàng)
 • Xương mang hình con chó. Tướng tinh giống con vượn
 • Được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Bài đọc về nữ mệnh mộc tuổi tuất sinh năm 2018

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mạng Mộc, bình địa là cây đất bằng.

Gái sanh nghịch số Hạ Thu,

Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.

Có lúc tai nạn hiểm nguy,

Thế mà Phật độ được qua tai nạn.

Buổi đầu tai nạn lôi thôi,

Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tiêu.

Vợ chồng khắc khẩu cải hoài,

Thế mà con cháu đầy đàng phải lo.

Nữ nhân ít kẻ hiền lương,

Gặp chồng mạng nhỏ thì cầm quyền ngay.

Số gái tánh cũng như trai,

Giận ai muốn xé nuốt tươi mới vừa.

Có tánh khẳng khái đảm đương,

Thấy mạnh hiếp yếu thì thương nhảy vào.

Xem dự đoán tử vi trọn đời tuổi mậu tuất 2018 nam,nữ mạng

Ngoài những thông tin căn bản về nam & nữ mạng được thông tin ở trên thì các mẹ có thể xem cụ thể hơn về đường công danh, sự nghiệp sau này (cả tình duyên) của bé sinh năm này có những mốc nào đánh dấu trong cuộc đời nhé.

I/ tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng

Nói chung, những người phụ nữ tuổi Mậu Tuất có một cuộc đời khá tốt đẹp ở thời hậu vận, mặc dù thời tiền vận phải vất vả, khổ cực.

Phụ nữ tuổi Mậu Tuất có thể hưởng số tuổi thọ khoảng từ 66 tuổi đến 77 tuổi, làm chuyện gian ác thì giảm thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì gia tăng tuổi thọ.

1/ Đường tình duyên tuổi mậu tuất nữ mạng sinh năm 2018

Con đường tình duyên đôi lứa của phụ nữ tuổi Mậu Tuất phải vượt qua rất nhiều chông gai, sầu đau trắc trở, mới có được thành quả mong đợi. Thông thường, nhân duyên của phụ nữ tuổi Mậu Tuất chủ yếu được chia thành ba thời điểm chính là:

Mậu Tuất sinh vào các tháng 3, tháng 7 và tháng 12 Âm lịch, tình duyên có phần trở ngại hơn những người khác sinh vào các tháng khác. Mậu Tuất có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi hôn nhân.

Những người sinh vào tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 thì sẽ phải trải qua hai lần thay đổi hôn nhân.

Những người sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 6, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì có được đường tình duyên tốt đẹp với một cuộc hôn nhân và có được hạnh phúc trọn vẹn.

Tuy nhiên, nữ mạng Mậu Tuất nên tìm hiểu kỹ hơn bản ghi ngày tháng trong đường tình duyên để có thể xác định chính xác hơn số mệnh của mình.

2/ xem bói đường công danh sự nghiệp & gia đạo

Đường gia đạo,công danh của người mạng nữ tuổi Mậu Tuất không được như mong muốn, công danh không được tốt đẹp, chỉ có thể hưởng được ở mức bình thường. Thuở nhỏ tuổi Mậu Tuất có một cuộc sống rất bê bối, khi lớn lên cũng không khấm khá hơn chút nào, khi về già mới được tốt đẹp hoàn toàn.

Công danh, sự nghiệp thì chỉ ở ngưỡng trung bình mà thôi. Riêng về phần sự nghiệp thì phải trải qua khá nhiều thăng trầm, thất bại.

3/ con gái sinh năm mậu tuất nên làm ăn với người tuổi nào?

Chuyện hợp tác làm ăn có thuận lợi hay rủi ro là điều mà mọi người ai cũng quan tâm, chú ý tới. Ngoài việc xuất hành vào thời điểm nào thì người kết hợp công việc, giao dịch với mình cũng hết sức quan trọng. Không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng vậy, tuổi Mậu Tuất nên tiến hành kết hợp làm ăn với các tuổi Kỷ Hợi, tuổi Quý Mão và tuổi Ất Tỵ. Nếu Mậu Tuất lựa chọn ba tuổi trên, thì con đường làm ăn của họ sẽ luôn gặp may mắn, suôn sẻ, làm gì được nấy, đại cát đại lợi. Đặc biệt là thành công, phát lộc trong giao dịch về tiền bạc. Nói tóm lại, mọi chuyện sẽ thuận lợi, lên cao như diều gặp gió, đại cát đại lợi.

 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Người mạng nữ tuổi Mậu Tuất hợp với những những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành theo trên thì sẽ gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn được phát triển, suôn sẻ, có nhiều tài lộc, tiền tài cũng vì thế mà đi lên.
 • Những năm khó khăn nhất trong đời: Hầu hết mỗi người đều phải trải qua một số năm tuổi rất khó khăn, chật vật, làm gì cũng không được như ý muốn. Phụ nữ tuổi Mậu Tuất cũng vậy, các năm xung khắc, đại kỵ thuộc vào các độ tuổi đó là năm 24 tuổi, năm 29 tuổi và 34 tuổi. Vào các năm tuổi trên, Mậu Tuất nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi phương diện, nếu thờ ơ, ít chú trọng đến thì cuộc sống sẽ gặp nhiều rắc rối, đau ốm bệnh hoạn, thậm chí tuyệt mạng, tù tội. Nói tóm lại là chịu rất nhiều xui xẻo, khó khăn.
 • Những tuổi xung khắc đại kỵ với nữ mạng tuổi Mậu Tuất: Người mạng nữ tuổi Mậu Tuất nếu kết duyên hay làm ăn, thì nên tránh đi những tuổi Tân Sửu và tuổi Quý Sửu, vì những tuổi này rất xung khắc và đại kỵ. Nếu kết duyên hay làm ăn, công danh sẽ không đi lên, tài lộc không có, tình cảm rạn nứt, khó khăn về tài chính, vật chất. Cuộc sống nhiều khi phải sống trong cảnh túng thiếu, nợ nần, nhiều khi đau ốm bệnh tật bất ngờ. Cuộc đời sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng vào giữa cuộc đời. Đối với những tuổi xung khắc và đại kỵ, tuổi của bạn không nên làm ăn hay hợp tác, tình cảm để có thể tránh những khó khăn, đau khổ.

4/ Hướng dẫn cách xem tuổi vợ chồng hợp tuổi

 • Nữ mạng tuổi Mậu Tuất nên lựa chọn các tuổi Kỷ Hợi, tuổi Quý Mão, tuổi Ất Tỵ, tuổi Đinh Mùi, tuổi Đinh Dậu và tuổi Ất Mùi. Đây là những tuổi tạo dựng cho Mậu Tuất có một cuộc sống, công việc làm ăn cũng như hôn nhân khá mỹ mãn, hạnh phúc và thành công, phát đạt, mọi điều đều thuận buồm xuôi gió.
 • Khi nữ giới tuổi Mậu Tuất nên duyên với hai tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão thì cuộc đời luôn sống trong quyền quý, sung túc, con cháu hiếu thuận, gia đạo yên ấm vẹn tròn, viên mãn. Theo benconmoingay.net  nếu lựa chọn hai tuổi là Ất Tỵ, Đinh Mùi thì Mậu Tuất không phải lo nghĩ chuyện cơm áo gạo tiền, địa vị và tiền tài có nhiều cơ hội lên cao như diều gặp gió. Còn khi quyết định tiến tới hôn nhân với hai tuổi Đinh Dậu và Ất Mùi thì cuộc đời của họ luôn phú quý, giàu sang.
 • Đối với các tuổi là: tuổi Mậu Tuất, tuổi Canh Tý, tuổi Giáp Thìn và tuổi Bính Ngọ, thì tuổi này chỉ có một cuộc sống ở mức độ bình thường mà thôi. Mặc dù thuận hòa, yên vui về gia môn, hôn nhân nhưng lại rất kém trong việc đạt được sự giàu sang, sung sướng.
 • Không nên lựa chọn hôn nhân với các tuổi đó là tuổi Nhâm Dần và tuổi Bính Thân. Các tuổi này không những chỉ đem lại cho Mậu Tuất lắm sự túng quẫn, trái ngang, khắc khẩu trong hôn nhân, mà còn ngăn trở phát đạt, thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.
 • Bạn không nên kết hôn vào các năm xung khắc với tuổi của bạn, đó là năm 16 tuổi, 18 tuổi, 24 tuổi, 28 tuổi, 30 tuổi, 36 tuổi và năm 40 tuổi. Nếu kết hôn vào các năm này thì hôn nhân của bạn sẽ không có được hạnh phúc, thường phải trải qua rất nhiều thử thách, đau khổ mà không được dài lâu.
 • Nếu phụ nữ tuổi Mậu Tuất sinh vào những tháng này thì phải trải qua nhiều đời chồng hay gặp vướng bận sầu muộn trong tình cảm. Đó là những người sinh vào các tháng 4, tháng 5, tháng 7 và 8 Âm lịch.

Vì vậy, Mậu Tuất cần chú ý, tìm hiểu lựa chọn kỹ lưỡng hơn về đối tượng trước khi tiến tới hôn nhân.

5/ dự đoán chi tiết tử vi trọn đời tuổi mậu tuất nữ mạng từng năm

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi và năm 21 tuổi, không thuận lợi vè cuộc đời và vấn đề tình cảm của bạn. Năm 22 tuổi và năm 23 tuổi, công danh phát triển mạnh mẽ. Năm 24 tuổi và năm 25 tuổi, thuận lợi cho việc làm ăn và giao dịch tiền bạc, phương diện tình cảm ở mức trung bình.
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi và năm 27 tuổi, cả công danh và tài lộc của bạn đều được tốt đẹp. Năm 28 tuổi và năm 29 tuổi, bạn sẽ đạt được thành công lớn về cuộc đời, và cả tài lộc. Năm 30 tuổi, công danh và sự nghiệp đều được tốt đẹp.
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi và 32 tuổi, tài lộc và cuộc sống đều được vững chắc. Năm 33 tuổi và năm 34 tuổi, cuộc đời đạt được đỉnh cao cả về công danh và sự nghiệp. Năm 35 tuổi, đặc biệt tốt đẹp về tài lộc vào khoảng cuối năm, gia đình yên vui tốt đẹp.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi và 37 tuổi, tài chính thì bấp bênh, không được vững vàng cho lắm. Hai năm 38 và 39 tuổi, phụ nữ Mậu Tuất chỉ ở mức trung bình, ít được thăng tiến. Năm 40 tuổi, cuộc sống của Mậu Tuất rất thuận lợi, nhưng cũng cần đề phòng việc bị hao tổn tài lộc bất ngờ.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi, nửa đầu năm bình thường, chỉ nên đề phòng bịnh hoạn vào nửa cuối năm này mà thôi. Trong năm 42 tuổi phát tài bất ngờ. Năm 43 tuổi, tuổi Mậu Tuất nên cẩn thận xảy ra mất mạng khi gần nước, sông. Năm 44 tuổi, tình duyên nên chú ý lời ăn tiếng nói, tránh việc xung đột mà li tán cách xa. Năm 45 tuổi, thời gian này rất tốt, xung khắc lửa và tuổi Mậu Tuất nên tránh sự đi lại xa nhà.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này, phụ nữ tuổi Mậu Tuất có cuộc sống bình lặng yên ổn và thanh nhàn hơn rất nhiều, hơn nữa, trong gia đạo có nhiều niềm vui, tự hào. Theo benconmoingay.net các năm này, vấn đề tiền bạc và gia đình có nhiều suôn sẻ, thuận lợi. Thành viên trong nhà có người có cơ hội thành đạt, đỗ cao trong chuyện học hành, thi cử, làm nên chuyện lớn. Mặc dù vậy, đại kỵ xung khắc năm 48, 49 tuổi, hai năm này tuổi Mậu Tuất không những chuyện lớn khó thành mà còn hao tiền tốn của, đau ốm cảm mạo không dừng.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong độ tuổi này, tình trạng sức khỏe yếu ớt, năm này bệnh hoạn triền miên, nhất là vào mùa Đông. Cố gắng tập luyện thể dục để có sức khỏe chống lại căn bệnh của tuổi già.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong các năm này, bạn nên cẩn thận về bổn mạng, đề phòng bệnh tật và đại hạn.

II/ xem tử vi tuổi mậu tuất năm 2018 nam mạng

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất được sung sướng cả cuộc đời, dễ dàng đạt được thành công cả về sự nghiệp, công danh lẫn tình cảm. Nói chung, những người này có cuộc đời tốt đẹp hơn những tuổi khác rất nhiều, không bao giờ phải chịu gian nan, khổ cực.

Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi từ 57 tuổi đến 65 tuổi, nếu ăn ở độc ác, gây ra nhiều tội trạng thì sẽ bị giảm tuổi thọ, còn nếu làm người lương thiện, tạo được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Mậu Tuất

Đường tình duyên của những người nam giới tuổi Mậu Tuất được chia ra làm các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 5, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ba lần thay đổi về tình duyên trước khi có được hạnh phúc đích thực.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì bạn sẽ có được đường tình duyên vô cùng tốt đẹp, sẽ chỉ phải kết hôn một lần trong đời và có hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Mậu Tuất

Những người tuổi Mậu Tuất thường có gia đạo khá tốt đẹp, những sẽ phải nhờ đến phúc phận của người vợ mới có thể được tốt đẹp hoàn toàn. Con đường công danh sẽ đạt được thành công ở mức trung bình, bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi sẽ tạo được thành quả về danh vọng.

Sự nghiệp của những người này sẽ bắt đầu đem lại thành quả từ năm 31 tuổi. Cả cuộc đời luôn được sung túc về mặt tiền bạc.

tuổi mậu tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn

Những người mạng nam tuổi Mậu Tuất phải tìm những người hợp với tuổi mình mới mang lấy nhiều thắng lợi và thâu đoạt được nhiều kết quả về tiền bạc, đó là tuổi Đinh Hợi và tuổi Quý Mão.

Nếu người mạng nam Mậu Tuất lựa chọn hai tuổi trên, thì con đường làm ăn của họ sẽ luôn gặp may mắn, suôn sẻ, làm gì được nấy, đại cát đại lợi. Đặc biệt thành công, phát lộc trong giao dịch về tiền bạc. Nói chung, mọi chuyện sẽ thuận lợi, lên cao như diều gặp gió. Hai tuổi này là những tuổi rất tốt, tuổi này giúp đỡ nhiều trong công việc cũng như giúp họ tránh xa những khó khăn trong cuộc sống. Những tuổi này không chỉ giúp người mạng nam tuổi Mậu Tuất làm ăn thuận lợi hơn mà còn mang lại được nhiều tiền bạc, không lo thất bát.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi

Việc tình cảm hôn nhân là một việc liên quan tới cuộc sống, hạnh phúc bền vững, lựa chọn một người xây đắp hạnh phúc cần có sự hợp nhất về tuổi mới có thể đem lại những kết quả như mong muốn. Nếu chọn lựa không tốt, không kỹ càng với các tuổi xung khắc đại kỵ sẽ khiến cho cuộc sống thêm nhiều rắc rối, đau buồn, ít được vẹn tròn, yên ấm, sự thành đạt trong công việc bấp bênh bất định, suy kém, trăm sự muốn làm đều không thành công.

Đàn ông tuổi Mậu Tuất nên lựa chọn kết hôn với tuổi Kỷ Hợi, tuổi Quý Mão, tuổi Ất Tỵ, tuổi Đinh Mùi, tuổi Đinh Dậu và tuổi Ất Mùi. Đây là những tuổi tạo dựng cho Mậu Tuất có một cuộc sống, công việc làm ăn cũng như hôn nhân khá viên mãn và thành công, phát đạt, mọi điều đều thuận buồm xuôi gió.

Khi Mậu Tuất nên duyên với hai tuổi Kỷ Hợi và Quý Mão thì cuộc đời luôn sống trong no đủ, sung túc, con cháu hiếu thuận, gia đạo vẹn tròn, viên mãn. Nếu lựa chọn hai tuổi Ất Tỵ và Đinh Mùi thì Mậu Tuất không phải lo nghĩ chuyện cơm áo gạo tiền, tiền tài có nhiều cơ hội lên cao thuận buồm xuôi gió. Còn khi quyết định tiến tới hôn nhân với tuổi Đinh Dậu và Ất Mùi thì cuộc đời của họ luôn cao quý, giàu sang.

Đối với các tuổi là tuổi Mậu Tuất, tuổi Canh Tý, tuổi Giáp Thìn và tuổi Bính Ngọ thì bạn sẽ chỉ có được một cuộc hôn nhân tốt đẹp ở mức trung bình mà thôi. Đời sống hôn nhân có thể dễ dàng hòa hợp về mặt tình cảm, nhưng sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại trong việc phát triển công danh và sự nghiệp.

Không nên lựa chọn hôn nhân với các tuổi Nhâm Dần và Bính Thân. Các tuổi này không những chỉ đem lại cho Mậu Tuất gặp sự ngang trái, xung đột trong hôn nhân, mà còn ngăn trở phát đạt trên con đường tài lộc. Nói chung, cuộc sống sẽ rất vất vả, cực nhọc, vô cùng chật vật.

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất không nên kết hôn vào các năm 20 tuổi, 26 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi, 44 tuổi, 50 tuổi và 56 tuổi vì các năm này xung khắc, cuộc hôn nhân sẽ không có được hạnh phúc và gặp phải rất nhiều trở ngại.

Nếu đàn ông tuổi Mậu Tuất sinh vào những tháng sau sẽ có đường nhân duyên trắc trở, nặng nề, khó thành, trải qua nhiều đời vợ hay gặp vướng bận, sầu muộn chuyện đàn bà, đó là tháng 2, tháng 3, tháng 5, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nam mạng tuổi Mậu Tuất

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất nên tránh lựa chọn hôn nhân hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với các tuổi đó là: Tân Sửu và tuổi Quý Sửu. Tuổi Mậu Tuất nếu kết hợp với hai tuổi trên thì làm việc gì cũng thất bại, tình duyên thì dang dở, chia lìa, đã không thành mà còn khiến cho hao tốn tiền của. Làm ăn thì sẽ thất bại trong mọi khía cạnh, tiền bạc thất thoát, hạnh phúc gia đình không bền vững, gặp những khó khăn, có thể gia đình sẽ xa nhau hay dẫn đến mất mạng . Việc lựa chọn những người để hợp tác làm ăn lâu dài và kết hôn nên chú ý. Đặc biệt là tránh tiến hành hôn nhân đại sự. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Những năm khó khăn nhất trong đời

Nhưng năm khó khăn nhất của nam giới tuổi Mậu Tuất là năm 24 tuổi, 27 tuổi, 29 tuổi và năm 31 tuổi. Các năm trên, tuổi Mậu Tuất nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi phương diện, nếu thờ ơ, ít để tâm thì cuộc sống sẽ gặp nhiều rắc rối, bệnh hoạn, thậm chí tuyệt mạng, rất xui xẻo. Vào những tuổi không nên bất cẩn hãy chú ý một chút, suy nghĩ trước khi hành động. Trong khi đưa ra ý kiến quyết định mọi việc, hãy dè chừng và cẩn trọng để đưa ra những ý kiến thật sáng suốt.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Đàn ông tuổi Mậu Tuất nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nên xuất hành vào thời điểm trên, tuổi Mậu Tuất sẽ có được nhiều thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi.

Diễn biến theo từng năm

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, tốt đẹp về con được tài lộc và khoa cử. Năm 21 tuổi là một năm trung bình, bị suy yếu về tài lộc. Trong năm 22 tuổi và năm 23 tuổi, nên cận trọng, đề phòng tai nạn và những vận rủi. Năm 24 tuổi và năm 25 tuổi, công danh và tình cảm phát triển tốt đẹp.
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn nên cẩn trọng trong các vụ giao dịch làm ăn và tránh xuất hành đi xa, việc thi cử có nhiều khó khăn. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, cuộc sống ổn định ở mức trung bình. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, tài lộc và danh phận được tốt đẹp.
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trên tất cả mọi phương diện về cá nhân cũng như gia đạo đều nhận được nhiều điều tốt đẹp. Tuy nhiên, nên chú ý cẩn thận chuyện giao dịch trong năm 34 tuổi. Năm 35 tuổi, gặp nhiều rào cản, bất trắc hơn trong năm này. Nhưng nếu cố gắn vượt qua được thì tiền tài của Mậu Tuất sẽ tiến triển mạnh mẽ.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 44 tuổi: Khoảng thời gian này công việc phát triển sự nghiệp phát triển mạnh, năm tuổi này lại rất thuận lợi,công việc thăng tiến không ngừng, sự nghiệp cũng như địa vị xã hội vững trãi. Tuy nhiên năm 41 tuổi bệnh tật nhiều, cẩn thận khi tham gia giao thông, tình cảm gia đình, tài lộc bình thường, gia đình êm ấm, con cái thuận hòa.
 • Từ năm 45 tuổi đến năm 50 tuổi: đến khoảng thời gian này mọi phương diện sẽ nhanh chóng đạt được thành quả khởi sắc, vui vẻ hơn. Gia đình hòa thuận, yên ấm. Mặc dù vậy, vào năm 47 tuổi có thể đau ốm, bệnh tật. Chú ý lời ăn tiếng nói, sống nhẫn nhịn, hòa đồng để mọi việc trôi qua êm đẹp. Công việc chỉ cần tiến triển bình thường, không nên gấp rút, vội vàng.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp trong cuộc đời bạn. Mọi việc trong cuộc sống đều được thuận lợi dễ dàng. Bạn nên tu chí làm ăn và dành thời gian nhiều hơn cho con cái, gia đình của mình.

Những thông tin chi tiết về năm sinh con tuổi Mậu Tuất 2018 như trên rất quan trọng với các việc khác của connhuw là xem ngày giờ dự sinh, tử vi cung mệnh hoặc là chọn được cái tên hay, đẹp & ý nghĩa cho bé mệnh Mộc sinh vào năm này.

Dù là bé trai hay bé gái thì việc xem nhũng thông tin này cụ thể rồi chọn đặt tên cũng là một trong các yếu tố giúp cha mẹ an tâm phần nào về tương lai sau này của bé, đường công danh hay sự nghiệp (dự báo)

1 / cách tính tháng thụ thai để sinh con trai 2020 – 2021

Trong các cách tính sinh con trai hay gái theo ý muốn thì cách tính tháng thụ thai để sinh con trai được xem là một trong những các hiệu quả và tỉ lệ đậu thai bé trai khá cao. Tuy nhiên, không nên đặt hết hy vọng vào đây để bỏ qua các phương pháp khác như phương pháp vợ chồng nên ăn gì để sinh con trai, theo phong thuỷ ngũ hành..v..v...Cách uống thuốc bắc sinh con trai có thật sự hiệu quả như quảng cáo? muốn sinh con trai phải làm như thế nào chính xáccách tính tháng thụ thai để sinh con trai Để sinh được con trai trong năm này có lẽ các mẹ chỉ còn 3 tháng để toàn lực tính toán, nhưng nếu thư thả hơn để dự sinh bé trai vào năm Mậu Tuất 2018 thì thời gian tính toán sẽ được rộng rãi hơn khá...

2 / 8 cung trên bát quái đồ có ý nghĩa và công dụng như thế nào?

Đồ hình bát quái là hình ảnh sắp xếp các quẻ bát quái thành một vòng tròn theo một trật tự nhất định. Đồ hình bát quái này được chia làm tám cung đại diện cho tám lĩnh vực trong cuộc sống lần lượt là Quan Lộc, Tình Duyên, Gia Đạo,Tài Lộc, Quý Nhân, Tử Tức, Học Thức và Danh Vọng. Dưới đây là ý nghĩa và công dụng của từng cung. Cùng tìm hiểu nhé! 1.Cung Quan Lộc:Tử vi Quan chính là công danh, sự nghiệp, Lộc là tiền tài, may mắn. Cung quan lộc trong bát quái đồ là cung liên quan đến những thành đạt trong cuộc đời của chúng ta. Nó bao gồm nghề nghiệp và đường đời. Trong đó: Công danh, sự nghiệp nói chung. Nghề nghiệp (loại nghề, các nghề liên tiếp trong đời), khả năng chuyên môn (năng...

3 / Hướng dẫn cha mẹ cách đặt tên cho con trai, gái sinh năm 2018 hay & nhiều ý nghĩa

Hướng dẫn cha mẹ cách Đặt tên con 2018 tuổi Mậu Tuất nên theo các cách đặt tên theo phong thuỷ, hợp tuổi với bố mẹ và cần chú ý những tên không hợp với mệnh Mộc mạng Bình địa Mộc mà hãy chọn cách đặt tên may mắn cho con bằng tứ trụ. Cha mẹ sẽ biết được nên chọn Đặt tên con gái 2018 tên nào hợp mệnh và đặt tên con trai năm 2018 Mậu Tuất mệnh Mộc nên tránh những tên gì?Đặt tên con năm 2018 Mậu Tuất Dù bé mang họ nổi tiếng là phổ biến nhất Việt Nam như:Nguyễn, Trần, Lê, Phạm, Hoàng/Huỳnh, Phan, Vũ/Võ, Đặng, Bùi, Đỗ, Hồ, Ngô Dương, Lý, An, Ân, Ánh, Âu, Bá, Bạch Bàng, Bành, Biện, Cái, Cao, Cấn, Châu Chu, Chung, Cù, Dã, Doãn, Đàm, Đan Đào, Đinh, Đoàn, Hà, Hình,...

4 / Sữa chua không đường bao nhiêu calo?

Một hộp sữa chua không đường có chứa 63.4kca (calo), 1 hộp sữa chua có đường có chứa 105kcal (calo) rất tốt cho người muốn giảm cân và không sợ béo phì khi ăn kiêng.Sữa chua không đường giảm cân Nhiều bạn gái khi giảm cân lại sợ sử dụng sữa chua do nghĩ đây là loại thực phẩm giàu chất béo và có nguồn gốc từ sữa nên sẽ làm tăng cân, thật ra các chuyên gia dinh dưỡng cũng như chuyên gia thể hình luôn khuyến khích mọi người sử dụng sữa chua không đường như một loai thực phẩm tốt để giảm cân hiệu quả.[caption id="attachment_12120" align="aligncenter" width="605"] 1 hộp sữa chua không đường bao nhiêu calo?[/caption] Thực tế, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng có thể ăn sữa chua để...

5 / Sữa Morinaga cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Sữa Morinaga số 0 nhập khẩu là loại sữa công thức của Nhật dành cho trẻ sơ sinh từ o tới 6 tháng tuổi khi trẻ sơ sinh bị dị ứng sữa mẹ và bắt buộc phải dùng sữa ngoài.Sữa dành cho trẻ bị tiêu chảy của Abbott Sữa công thức nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh?sữa morinaga cho trẻ sơ sinh có tốt không Về cơ bản thì sữa Morinaga nội địa và sữa Morinaga nhập khẩu chính thức bởi công ty Lê Mây là giống nhau về các thành phần dinh dưỡng, hàm lượng dinh dưỡng, và đều được sản xuất và đóng gói 100% tại các nhà máy Morinaga Nhật Bản, cùng nguồn nguyên liệu sản xuất, cùng theo dây chuyền và công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001, đều được giám sát và quản lý nghiêm ngặt theo từng...