Xem ngay

Chi tiết tử vi tuổi Thìn năm 2018 chính xác nhất

18:36 08/08/2020

Xem tử vi 2018 tuổi Thìn dành cho các tuổi:

-Canh Thìn sinh năm 2000

-Mậu Thìn sinh năm 1988

-Bính Thìn sinh năm 1976

-Giáp Thìn sinh năm 1964

Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2018

Năm 2018 nhìn chung người tuổi Thìn sẽ trải qua nhiều thách thức trong công việc và cuộc sống, đòi hỏi bản thân phải vô cùng tỉnh táo, sáng suốt để vượt qua. Khoảng thời gian đầu, công việc có chút trục trặc, không được như ý muốn khiến bạn cảm thấy chán nản, muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, nhờ vào sự ủng hộ, động viên của người thân bạn bè mà tuổi Thìn có thêm sức mạnh để tiến lên phía trước. Đến giữa năm, công việc dần ổn định hơn, khó khăn sẽ được giải quyết.

Năm nay, tuổi Thìn cần phải khéo léo nhiều hơn trong cách giao tiếp, ứng xử với các mối quan hệ của mình. Có thể do áp lực của công việc khiến bạn thường xuyên mệt mỏi, dễ cáu giận với người khác. Nếu như không biết kiềm chế cảm xúc của mình thì các mối quan hệ cuẩ tuổi Thìn rất dễ bị rạn nứt hoặc xảy ra mâu thuẫn.

Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong năm 2018

Do chịu ảnh hưởng xấu của Xung Thái Tuế tinh quân nên đầu năm 2018, công việc của tuổi Thìn sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn. Với một khối lượng công việc lớn, phải “chạy ngược chạy xuôi” đảm nhận nhiều vai trò, vị trí khác nhau nhưng dường như kết quả đạt được lại không được như ý muốn. Cách để vượt qua giai đoạn này đó là hãy lắng nghe những lời khuyên, ý kiến đóng góp của bạn bè, đồng nghiệp xung quanh để tìm ra hướng đi tốt nhất. Tuổi Thìn không nên nóng giận, vội vã trong khoảng thời gian này nếu không sẽ rất dễ mắc phải sai lầm. Phát huy những điểm mạnh của mình, tập trung cao độ vào công việc và kiềm chế sự áp lực trong con người mình, có như vậy bạn mới đạt được thành công.

Năm nay, Tuế Phá hoành hành dự báo tuổi Thìn nên xem xét lại cách mối quan hệ xã hội xung quanh mình, đề phòng việc bị kẻ xấu hãm hại. Hãy xử sự một cách khiêm tốn, đúng chừng mực và luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Trong công việc, nếu muốn nhờ cậy sự giúp đỡ thì tuổi Thìn chỉ nên tin tưởng những người thân thiết, không nên tin vào những mối quan hệ mới gặp gỡ.

Tài vận của người tuổi Thìn trong năm 2018:

Giỏi kiếm tiền,có nguồn thu nhập lớn tuy nhiên tuổi Thìn trong năm 2018 sẽ khó tránh khỏi việc hao tổn tài chính. Cuộc sống phát sinh nhiều khoản phụ khiến bạn phải chi tiêu một số tiền khá lớn để giải quyết. Năm nay bạn phải cẩn thận hơn trong việc quản lý tiền bạc, đặc biệt không cho vay nợ quá nhiều. Nếu đầu tư vào lĩnh vực nào đó phải tìm hiểu thật kỹ và phải thật chắc chắn, không nên mạo hiểm vì nguy cơ thất bại khá cao.

Những người tuổi Thìn mới lập nghiệp trong năm 2018 sẽ may mắn hơn. Chỉ cần ham học hỏi, chăm chỉ làm việc, không ngừng cố gắng thì bạn sẽ tìm được một công việc đúng ngành nghề, phù hợp với chuyên môn của mình.

Sức khỏe của người tuổi Thìn trong năm 2018

Do chủ quan về tình hình sức khỏe nên năm 2018, tuổi Thìn có thể sẽ mắc phải một số bệnh về xương khớp hoặc va chạm chân tay. Vì thế khi làm gì, đi đâu bạn cũng cần đảm bảo sự an toàn cho bản thân mình.

Tình cảm của người tuổi Thìn trong năm 2018

Vận tình cảm của người tuổi Thìn trong năm 2018 sẽ trải qua nhiều giai đoạn, vui có buồn có. Đối với những người đã lập gia đình sẽ không tránh khỏi được chuyện vợ chồng mâu thuẫn, hay vướng sự cãi nhau. Tuy nhiên đó là điều bình thường, không có gì nghiêm trọng, chỉ cần cả hai nhường nhịn và chia sẻ với nhau nhiều hơn thì khó khăn nào cũng sẽ vượt qua.

Đối với những người tuổi Thin đang yêu thì đây là một năm đầy sóng gió trong chuyện tình cảm. Có thể mối quan hệ sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, hai bên khó tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, “lửa thử vàng gian nan thử sức” nếu như hai bạn thực sự yêu nhau và vượt qua được quãng thời gian này thì sẽ không có bất kì điều gì có thể chia cắt cắt được nữa.

Chi tiết tử vi 2018 dành cho người tuổi Thìn theo từng năm sinh

Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 là những người mệnh Kim, tính tình thẳng thắn, thông minh, hay được mọi người xung quanh yêu quý. Trong năm nay, nam mạng tuổi Canh Thìn sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh, vì thế việc học tập cần phải cố gắng hết mình mới đạt được kết quả như ý muốn. Nữ mạng tuổi Canh Thìn bị sao Kế Đô chiếu mệnh, sức khỏe giảm sút gây ảnh hưởng đến việc học vấn, vì vậy bản thân cũng cần phải nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, giữ gìn sức khỏe thật tốt.

Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là người mệnh Mộc, tính tình hiền lành, ít nói nhưng có đời sống nội tâm rất phong phú. Họ thường xuyên giúp đỡ người khác và sẵn sàng hy sinh bản thân vì lợi ích của tập thể. Trong năm nay, nếu muốn muộn chuyện thuận lợi, may mắn, thành công hơn thì gia chủ tuổi Mậu Thìn nên mời các vị khách tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, Mậu Ngọ sinh năm 1978, Bính Ngọ sinh năm 1966 đến xông nhà.

Nam mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2018 sẽ được sao Thái Bạch chiếu mệnh, công việc làm ăn ổn định, ít gặp phải khó khăn. Bên cạnh đó, bản mệnh sẽ có cơ hội gặp được quý nhân phù trợ, giúp công việc phát triển hơn rất nhiều.

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2018 sẽ bị sao Thái Âm chiếu mệnh, công việc làm ăn cũng phát được, làm việc gì cũng được như muốn. Tuy vậy, bản mệnh cần chú ý đến tình trạng sức khỏe nhiều hơn, tránh áp lực công việc dẫn đến căng thẳng, nóng nảy.

Tử vi 2018 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, thật thà, tài giỏi nên được rất nhiều người tin tưởng. Trong công việc, họ luôn là người tiên phong trong mọi dự án quan trọng, dường như lúc nào Bính Thìn cũng gặt hái được rất nhiều thành công. Năm nay, nếu muốn công việc thăng tiến, kinh doanh thuận buồm xuôi gió thì gia chủ tuổi Bính Thìn nên mời các vị khách tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, Bính Dần sinh năm 1986 đến xông nhà.

Nam mạng tuổi Bính Thìn trong năm 2018 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh, công việc gặp đôi chút khó khăn nhưng may mắn được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải khéo léo hơn trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh nóng nảy gây căng thẳng.

Nữ mạng tuổi Bính Thìn trong năm 2018 sẽ bị sao Thái Dương chiếu mệnh, làm việc gì cũng phải thận trọng. Nếu ẩu thả, vội vàng, không suy nghĩ kỹ lưỡng thì sẽ dễ mắc phải sai lầm.

Tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Đầu năm 2018, chủ nhà tuổi Giáp Thìn nên mời những vị khách tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, Kỷ Hợi sinh năm 1959 đến xông nhà để mọi việc trong năm được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi theo ý muốn, gia đình có nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt.

Nam mang tuổi Giáp Thìn trong năm 2018 sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh, các mối quan hệ với những  người thân trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Chính vì thế bản thân cần phải tỉnh táo hơn, không nên nóng nảy nói lời không hay khiến người khác tổn thương.

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn trong năm 2018 bị sao Kế Đô chiếu mệnh, công việc khá ổn định nhưng các mối quan hệ tình cảm không tốt, tình duyên kém khởi sắc, mối quan hệ vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, rạn nứt.

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952

Vào thời khắc giao thừa chào đón năm mới, gia chủ tuổi Nhâm Thìn nên mời các vị khách tuổi Canh Thân sinh năm 1980, Canh Dần sinh năm 1950 đến xông nhà để mang đến nhiều may mắn, tài lộc, thành công cho gia đình.

Nam mạng tuổi Nhâm Thìn trong năm 2018 sẽ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Không nên ham công tiếc việc, làm việc quá sức khiến cho cơ thể suy nhược.

Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn trong năm 2018 sẽ bị sao Thái Âm chiếu mệnh, cuộc sống ổn định, mọi việc hanh thông như ý.

>>Xem thêm: xem tử vi tuổi tỵ

1 / Cần làm gì để bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính

Việc sử dụng máy tính liên tục, thường xuyên có nguy cơ gây hại cho mắt do sự tác động của tia ánh sáng xanh. Đây cũng là nguyên nhân gây ra hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số, một loại hồi chứng thường gặp ở hầu hết giới nhân viên văn phòng. Ánh sáng xanh là gì? Ánh sáng xanh là một loại ánh sáng phát ra từ màn hình các thiết bị kỹ thuật số (TV, máy tính, điện thoại, bóng đèn led). Loại sóng này nhìn thấy được, có mức năng lượng cao và bước sóng thấp (chỉ trên tia UV). Ở trạng thái tự nhiên, ánh sáng xanh không có hại thậm chí còn giúp cơ thể duy trì nhịp sinh hoạt ổn định, nhưng ở trạng thái nhân tạo, do tiếp xúc với mắt ở cự ly gần và liên tục nên năng lượng của chúng gây hại...

2 / Khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt nhất Tp HCM?

Với câu hỏi khám ở đâu tốt nhất và khám sức khỏe tổng quát khoảng bao nhiêu tiền còn tuỳ thuộc vào gói khám sức khoẻ tổng quát nhất hay chỉ các loại khám và xét nghiệm căn bản nhất mà mỗi nơi có một bảng giá khác nhau. Benconmoingay.net giới thiệu đến bạn một số bệnh viện, trung tâm hay bảng giá dịch vụ của viện Pasteur để tham khao trước và so sáng xem ở đâu tiện và tốt nhất thì nên tiến hành thực hiện ở đó.Tại sao phải xét nghiệm máu?Khám sức khỏe tổng quát ở Sài Gòn Nếu bạn là nhân viên công ty, viên chức nhà nước thì hàng năm đều có chế độ khám sức khoẻ tổng quát định kỳ theo yêu cầu của cơ quan, đơn vị. Tuy nhiên nếu là tự cá nhân thi nên tiến hành lhasm...

3 / Bệnh viện đa khoa Thu Cúc Hà Nội

Địa chỉ khám chữa bệnh, giá dịch vụ khám thai, tiền sản khám sức khoẻ tổng quát hay xét nghiệm máu tổng quát đầy đủ ở Hà Nội, các chi nhánh và bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc.Dịch vụ sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Từ Dũ là gì? Sinh con theo ý muốn ở bệnh viện Hồng Ngọc Bảng giá tiêm phòng vacxin viện pasteur Tp.HCM mới nhất 2020Sinh đẻ ở bệnh viện thu cúc có tốt không? Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc Hà Nội không chuyên về sản nên chỉ thực hiện các dịch vụ khám thai, tiền sản[caption id="attachment_19489" align="aligncenter" width="587"] Bệnh viện đa khoa Thu Cúc Hà Nội[/caption]Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại...

4 / ăn gì để tăng số lượng tinh trùng y?

Đàn ông nên ăn gì để tăng số lượng tinh trùng y thì người vợ cần biết bổ sung các món ăn gì để tăng tinh trùng y sinh con trai năm 2020, 2021 vô thực đơnCác cách tính sinh con trai năm 2021 chuẩn nhất Làm xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền?ăn gì để tăng số lượng tinh trùng y Rất nhiều cặp vợ chồng hiện nay vì chữ hiếu vẫn muốn sinh con trai theo ý muốn, nhất là sinh con trai năm 2017 này hoặc phải cố gắng sinh con trai năm 2018 để làm hài lòng cha mẹ chồng.[caption id="attachment_18882" align="aligncenter" width="866"] ăn gì để tăng số lượng tinh trùng y[/caption]Có khá nhiều cách để tính sinh con trai theo ý muốn năm 2017 hoặc trong năm 2018, trong tính toán của người vợ dành cho chồng...

5 / Phòng ngừa viêm gan B cho trẻ sơ sinh

Ngay sau khi sinh trong vòng 24h trẻ sơ sinh cần được tiêm phòng viêm gan B mũi đầu tiên để tránh nguy cơ lây nhiễm từ mẹ sang con trong quá trình sinh nở.Mẹ bị viêm gan B nên sinh thường hay sinh mổ? Mẹ mang thai bị nhiễm viêm gan B thai nhi có lây nhiễm không?Tiêm vaccin viêm gan B cho trẻ sơ sinh Việc tiêm vắc xin thực hiện càng sớm thì hiệu quả càng cao, với mũi tiêm trong 24 giờ có khả năng phòng được 85-90% các trường hợp lây truyền từ mẹ sang con. Hiệu quả phòng ngừa sẽ giảm dần theo từng ngày từ 50-57% và không đạt được nếu tiêm sau 7 ngày.Tiêm vắc xin viêm gan B mũi 1 càng sớm càng tốt nhằm mục đích bảo vệ trẻ sơ sinh đã phơi nhiễm với vi rút ngay khi sinh, đây là một sự cạnh...