Áo dài cách tân 2017 vạt ngắn, tay lỡ trẻ trung

BST áo dài cách tân 2017 vạt ngắn, tay lỡ trẻ trung khiến nhiều bạn trẻ như muốn sốt lên vì có thể phối đồ rất đa dạng, từ mặc quàn tây ống lửng hay quần jean bó rách gối. Tham khảo một số mẫu áo dài cách tân trẻ trung tà ngắn gợi ý của benconmoingay.net đang được các bạn gái tạo nên trào lưu trong năm nay nhé.

I/ Mẫu áo dài cách tân trẻ trung 2017

Tạm bỏ qua nhữn nhét truyền thống với tà áo dài tha thướt phủ gót, ống tay dài qua cổ tay vốn dĩ đã tồn tại từ rất lâu. Mẫu áo dài cách tân trẻ trung 2016 đang đánh trúng tâm lý của các bạn gái trẻ trung mong muốn có nhiểu thay đổi từ kiểu áo truyền thống này để mặc đi chơi, đi tiệc từng với bạn bè một cách năng động hơn mà không quá vướng víu.

Nếu bạn có một vóc dáng bên ngoài không quá thừa cân, thấp con thì thật sự đây chính là một lựa chọn dành cho bạn theo xu hướng thời trang áo dài năm nay, có khá nhiều biến tấu tuy nhiên tất cả các mẫu áo dài cách tân đều tập trung vô kiểu: tà ngắn, tay ngắn vừa tới khuỷ tay, cổ nhỏ may bó người.

1/ Hình ảnh các mẫu áo dài cách tân mới nhất 2017

Áo dài cách tân 2016 vạt ngắn, tay lỡ trẻ trung

Mẫu áo dài cách tân tay ngắn vạt lỡ được người đẹp Kiều Ngân chụp ảnh mẫu đã khiến nhiều bạn gái đứng ngồi không yên và muốn may theo kiểu này hoặc mua hàng có sẵn để tạo dáng chụp hình với bạn bè mình. Hoạ tiết chiếc áo dài rất trẻ trung, hợp với các bạn nữ năng động, hiện đại nhưng vẫn muốn diện trang phục truyền thống.

Áo dài cách tân 2016 vạt ngắn, tay lỡ trẻ trung1

Mẫu thiết kể cổ hở với nút tàu truyền thống này khá phù hợp với các cô nàng mảnh dẻ, phối với quần Jean kiểu leggy sẽ tôn dáng rất nhiều mà không cần mang giày cao gót trên 10 phân.

2/ Có thể mặc áo dài cách tân vạt ngắn đi chùa

Áo dài cách tân 2016 vạt ngắn, tay lỡ trẻ trung2

Hầu như mẫu áo dài này các bạn có thể mặc đến mọi sự kiện như gặp mặt bạn bè thân mật, vui chơi cuối tuần hay thậm chí là đi lễ chùa vẫn không vi phạm vào các điều quy định tôn nghiêm nơi linh thiêng.

Áo dài cách tân 2016 vạt ngắn, tay lỡ trẻ trung3

II/ Cách phối đồ với áo dài cách tân

Nếu bạn để ý thì tà áo dài cách tân 2016 sẽ không qua dài, tuỳ theo chiều cao của bạn mà độ dài có thể trong tầm từ 75 đến 90cm, lưu ý là điểm dài nhất chỉ mới chạm xương đầu gối là chuẩn nhất. Kiểu áo dài cách tân tà ngắn này thật ra không kén người mặc và tạo được sự thoải rất tốt cho người mặc hơn với áo dài truyền thống.

Chiếc áo dài của năm nay không hề kém cạnh về sự kín đáo so với mẫu áo dài truyền thống của Việt Nam mà còn tạo ra được một phong cách thời trang mới, trẻ trung hơn.

Hầu như bạn không khó khăn gì trong việc phối đồ với áo dài cách tân 2016:

  • Cách phối quần với áo dài: các bạn có thể mix với quần Jean Legging, Skinny với các màu sắc trẻ trung phù hợp với hoa văn của tà áo dài.
  • Nên mang giày như thế nào cho hợp: đa số các bjan gái thường lựa chọn kiểu giày cao gót có chiều cao 8  -10cm đi cùng với chiếc áo dài này, tuy nhiên các bạn vẫn có thể phối hợp với các kiểu giày búp be, giày bata trẻ trung khác.

Áo dài cách tân 2016 vạt ngắn, tay lỡ trẻ trung4

Áo dài cách tân tà ngắn do Thanh Hằng mặc trong xuân 2016

Áo dài cách tân 2016 vạt ngắn, tay lỡ trẻ trung5

Áo dài cách tân 2016 vạt ngắn, tay lỡ trẻ trung6

Nên may áo dài cách tân trẻ trung bằng vải gì?

Vói kiểu thiết ké của áo dài cách tân 2016 các bạn nên lựa chọn những mẫu vải có hoa văn nhã nhặn (khi mặc với quần Skinny) hoặc hoa văn rực rỡ (phối đồ với quần Legging). Còn về chất liệu các bạn nên chọn các loại vải có chất vải mềm, nhẹ như voan.

áo dài cách tân may sẵn giá rẻ, áo dài cách tân trẻ trung, áo dài cách tân vạt ngắn tay lỡ, áo dài cách tân tay ngắn, may áo dài cách tân ở đâu đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *