Kiến thức nuôi con theo khoa học, bằng sữa mẹ đúng cách, dạy con

Kiến thức nuôi con

Sữa công thức pha xong để được bao lâu?

Sữa công thức pha xong để được bao lâu?

sữa công thức pha xong để được bao lâu? Sữa công thức hay sau khi pha xong mẹ có thể giữ tối đa 02 giờ là tốt nhất cho bé uống, sau thời gian này nếu bé không bú hết mẹ có thể uống hoặc bỏ đi chứ không nên cho bé uống vì như vậy không tốt cho tiêu hoá của bé.

(more…)

tên cổ trang trung quốc hay nhất

tên cổ trang trung quốc hay nhất

Khi muốn đặt tên cho con trai sinh năm 2017, con gái sinh năm 2018 nếu chọn tên cổ trang trung quốc hay nhất các mẹ có thể tham khảo danh sách tên nhân vật hay trong tiểu thuyết trung quốc được các tác giả tiểu thuyết ngôn tình chọn lọc và đặt tên cho nhân vật trong những tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của trung quốc hiện nay.

(more…)

đầy tháng con gái cúng chè gì

đầy tháng con gái cúng chè gìTrong mâm cỗ cúng đầy tháng yêu cầu phải có xôi có chè. Nhiều mẹ thắc mắc phải có món chè gì. Nhưng Benconmoingay.net khuyến nghị điều đó không quan trọng đâu. Mẹ chỉ cần chuẩn bị đầy đủ lễ cúng cho bé là được rồi.

(more…)

đặt tên con gái theo tiếng trung quốc

đặt tên con gái theo tiếng trung quốc

đặt tên con gái theo tiếng trung quốc và tên trung quốc hay nhất cho con trai được trích ra từ 1000 cái tên hay nhất trung hoa để đặt tên cho con sinh năm 2016, 2017 này được benconmoingay.net gợi ý cho các cha mẹ, gia đình sinh con trai đầu lòng, con gái đầu lòng những tên tiếng hoa hay và ý nghĩa  tại đây.

(more…)

Các loại phô mai dành cho bé dưới 1 tuổi

Các loại phô mai dành cho bé dưới 1 tuổi

Độ tuổi cho bé ăn phomai tốt nhất là khi bé được 8 tháng tuổi, nếu bé nào tiêu hoá tốt và mẹ cảm thấy đảm bảo thì chỉ nên bắt đầu cho bé ăn khi được 06 tháng tuổi chứ không cho ăn sớm hơn nhé. Tìm hiểu xem các loại phô mai dành cho bé dưới 1 tuổi mẹ nên mua loại nào?

(more…)

bé bị rôm sảy có mủ

bé bị rôm sảy có mủ: Khi bé bị rôm sảy mà có dấu hiệu mưng mủ là đã chuyển sang thể nặng. Vì vậy, lúc này mẹ không nên tự ý chữa trị cho con. Cách tốt nhất mà Benconmoingay.net khuyên mẹ là nên tìm đến các cơ sở y tế để có cách điều trị tốt nhất cho bé.

(more…)

bảng giá sữa dielac 2017

bảng giá sữa dielac 2016

bảng giá sữa dielac 2016: giá sữa dielac dành cho người gầy, sữa dielac dành cho bà bầu và đang cho con bú , giá sữa dielac dành cho trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi, sữa dielac alpha cho trẻ trên 1 tuổi, sữa dielac dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi cập nhật mới nhất năm nay.

(more…)

Chọn sữa nào giúp bé tăng cân và chiều cao tốt nhất hiện nay?

Chọn sữa nào giúp bé tăng cân và chiều cao tốt nhất hiện nay?

Khi mà vấn đề cân nặng luôn là nỗi lo của các ông bố bà mẹ thì vấn đềchọn sữa nào giúp bé tăng cân và chiều cao tốt nhất hiện nay luôn được quan tâm. Bố mẹ cùng benconmoingay.net cho cho bé loại sữa phù hợp với những thông tin tư vấn khoa học đúng đắn.

(more…)

bé bị chàm sữa phải làm sao?

bé bị chàm sữa phải làm sao

Nếu mẹ lo lắng không biết bé bị chàm sữa phải làm sao? chàm sữa có chữa khỏi không thì có thể tham khảo những cách trị chàm sữa ở trẻ sơ sinh nhanh nhất như chia sẻ tại đây.

(more…)

uống sữa bột hết hạn có sao không

uống sữa bột hết hạn có sao không: Các chuyên gia và Benconmoingay.net khuyến cáo không nên sử dụng sữa bột hết hạn vì ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không đảm bảo được lượng dinh dưỡng nạp vào cơ thể.

(more…)